Phương Trinh Jolie xót xa: "Tôi ở trọ người ta không cho đặt quan tài mẹ"

Phương Trinh Jolie mới trở lại ngoạn ngục với vai Nữ trong phim “Gái khôn được chồng". Nữ diễn viên cho biết cô từng trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống.  

Gái khôn được chồng là hành trình “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” của Nữ (diễn viên – ca sĩ Jolie Phương Trinh) và Khờ (Huỳnh Đông). Nữ là con gái của Phú Ông – gà trống nuôi con với sự chăm sóc của bà Vú. Đến tuổi cập kê, cô không chịu ưng ai vì chán ghét đám vương tôn công tử rỗng đầu chỉ biết ăn chơi và những kẻ dòm ngó, âm mưu chiếm đoạt gia sản của nhà mình. Cảm phục trước tính cách thật thà, tốt bụng và tấm lòng hiếu thảo của Khờ (Huỳnh Đông) đối với cha già, Nữ đồng ý lấy anh làm chồng.

Phương Trinh Jolie xót xa: Tôi ở trọ người ta không cho đặt quan tài mẹ - Ảnh 1
Phương Trinh Jolie trong phim “Gái khôn được chồng"

Khờ lại là kẻ khờ dại, hay tin người. Thậm chí Khờ còn nghe lời kẻ gian đánh đuổi vợ con, lâm vào cảnh đi ăn xin sống qua ngày còn Nữ tìm cách từ bỏ cuộc sống… Trải qua bao lần chia ly, bao khổ sở vì bị hãm hại, cuối cùng Nữ cũng tìm lại được Khờ và cả hai sống một cuộc đời hạnh phúc bên cậu con trai.

Phương Trinh Jolie xót xa: Tôi ở trọ người ta không cho đặt quan tài mẹ - Ảnh 2

Phương Trinh Jolie xót xa: Tôi ở trọ người ta không cho đặt quan tài mẹ - Ảnh 3
Những trải nghiệm cuộc sống cho Phương trinh Jolie cảm xúc đa dạng để đóng phim

Bộ phim đang nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Trong đó, nữ diễn viên chính Phương trinh Jolie đã có những chia sẻ trước truyền thông về nhân vật. Cô cho biết, Nữ có hoàn cảnh sống tương đồng với cô. Cha mẹ nữ diễn viên đã li hôn từ khi cô còn nhỏ.  Cha cô đã tái hôn ngay sau đó. Phương Trinh Jolie sống với cô ruột (em ba) vì vậy diễn viên coi người này giống như mẹ thứ hai.

Phương Trinh Jolie xót xa: Tôi ở trọ người ta không cho đặt quan tài mẹ - Ảnh 4
Nhân vật Nữ là vai nặng ký đối với Phương Trinh Jolie

Mãi khi lớn lên nữ diễn viên mới có dịp gặp lại mẹ ruột. Phương Trinh Jolie xót xa: “Thời điểm đó vào năm 2009, tôi mới 19, 20 tuổi thôi, chưa có gì trong tay, sự nghiệp, tiền bạc cũng không có gì cả. Thời gian đó, tôi còn ở nhà thuê nên người ta không cho tôi đặt quan tài mẹ trong nhà. Khi mẹ mất, tôi không có nổi căn nhà để đặt quan tài cho mẹ. Tôi rất buồn và tiếc nhất là chưa báo hiếu được cho mẹ.

Phương Trinh Jolie xót xa: Tôi ở trọ người ta không cho đặt quan tài mẹ - Ảnh 5
Phương Trinh Jolie xót xa vì chưa báo hiếu cho mẹ

Thực sự giờ phút này, tôi đang rất nhớ mẹ. Mẹ tôi mất đã 11 năm rồi nhưng đến giờ tôi vẫn chưa nguôi ngoai. Tôi nghĩ, chỉ cần mẹ còn sống bên mình đã là hạnh phúc rồi. Sau này, tôi an táng mẹ trong chùa và khi có điều kiện hơn, tôi đã mua một mảnh đất để cho mẹ yên nghỉ tại Bình Dương".

Phương Trinh Jolie xót xa: Tôi ở trọ người ta không cho đặt quan tài mẹ - Ảnh 6
Khi có điều kiện cô đã mua một mảnh đất trên Bình Dương để trôn cất mẹ

Trong thời gian quay bộ phim “Gái không được chồng", Phương Trinh Jolie vẫn tranh thủ bán hàng online. Cô thẳng thắn thú nhận rằng chẳng có gì phải xấu hổ khi bán hàng online cả. Trong thời điểm mọi hoạt động nghệ thuật bị ngưng trệ thì việc bán hàng online đã giúp cô kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Phương trinh Jolie(sinh năm 1988) là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Tháng 7 năm 2011, cô tham gia nhóm Amigo G do công ty Amigos của ông bầu Hoàng Vũ thành lập công cùng với Miko Lan Trinh và Ngân Khánh nhưng vào tháng 8 năm 2012 cô rời nhóm (trước đó Ngân Khánh rời nhóm và được thay thế bởi Đàm Phương Linh) rồi nhóm cũng tan rã ngay sau đó. Sau đó, nhóm nhạc tan rã, Phương trinh Jolie solo và lấn sân làm diễn viên.

Nguồn: Tổng hợp