Phương Oanh tuyên bố rút khỏi giải thưởng VTV Awards

Lý do Phương Oanh tuyên bố rút khỏi giải thưởng VTV Awards cũng được nữ diễn viên chia sẻ thẳng thắn với người hâm mộ của mình.

Phương Oanh đang là một trong những diễn viên được quan tâm nhất hiện nay khi bộ phim 'Hương vị tình thân' do cô đóng vai chính làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ. Với gương mặt xinh đẹp, sự ăn ý với bạn diễn và khả năng diễn xuất ngày càng hoàn thiện, Phương Oanh được khán giả ghi nhận trên vai trò của một diễn viên.

Quảng cáo

Bằng chứng là người đẹp được kỳ vọng sẽ giành giải tại VTV Awards năm nay. Tuy nhiên, khi danh sách đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của Lễ trao giải VTV Awards 2021 được công bố, nhiều khán giả ngạc nhiên khi không có tên Phương Oanh

Phương Oanh đang được yêu thích với vai chính trong Hương vị tình thân.

Mới đây, nữ diễn viên đã có chia sẻ trên trang cá nhân trước sự việc này. Theo đó, Phương Oanh đã chủ động xin rút lui khỏi giải thưởng năm nay: “Oanh xin chính thức thông báo như sau: Oanh đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động. Và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này”.

Chia sẻ về lý do của quyết định bất ngờ nói trên, nữ diễn viên bày tỏ: “Mong ban tổ chức và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh đã từng chia sẻ với fans (người hâm mộ - phóng viên) của mình trước đó rồi. Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành. Ngắn gọn vậy thôi ạ. Xin cảm ơn! Cảm ơn tất cả”.

Như vậy, Phương Oanh đã yêu cầu rút tên, không tham gia tranh giải thưởng VTV Awards 2021.
Điều này khiến người hâm mộ nữ diễn viên cảm thấy tiếc nuối bởi cô đang là một trong những gương mặt ăn khách nhất làng phim truyền hình.
Tuy nhiên, fans vẫn tôn trọng quyết định của cô.
Khán giả đang phát cuồng với đôi Nam - Long của Hương vị tình thân.

Cách đây 3 năm, khi làm mưa làm gió với Quỳnh búp bê, Phương Oanh từng không lọt top 5 đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2019. Cuối cùng, người giành giải thưởng năm đó là nữ diễn viên Bảo Thanh với vai Thư trong phim Về nhà đi con.

Sau 3 năm, Phương Oanh được ghi nhận trong diễn xuất.

Phương Oanh từng một lần lọt đề cử giải thưởng VTV Awards 2020 ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng cùng với Hồng Diễm, Lã Thanh Huyền, Diễm My và  Quỳnh Cool).

Danh sách đề cử hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2021 gồm:

NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Lương Thu Trang (phim Hướng dương ngược nắng)

Cao Nguyệt Hằng (Hãy nói lời yêu)

Nguyễn Ngọc Thúy Diễm (Cát đỏ)

Nguyễn Thanh Hương (Mùa hoa tìm lại)

Nguyễn Ngọc Lan, NSND Kim Xuân (Trói buộc yêu thương)

Nguyễn Thu Quỳnh (Hương vị tình thân)

NSƯT Hạnh Thúy (Thương con cá rô đồng)

Nguồn: Tổng hợp