Phương Lê hé lộ lý do bênh Hồ Văn Cường và lên án Phi Nhung

Phương Lê quyết không "buông tha" Phi Nhung: "Nếu sau khi thi Đại học, Phi Nhung quên trả tiền thì chúng ta sẽ nhắc để chị ấy nhớ mà trả".

Những ngày qua, Hoa hậu Phương Lê tỏ ra rất quyết liệt trong việc đòi lại quyền lợi cho Hồ Văn Cường. Tối 13/6, cô gây xôn xao khi livestream chỉ trích Phi Nhung một cách gay gắt. Phương Lê cho rằng Phi Nhung là người mẹ nuôi "vô cảm", đối xử tệ với Hồ Văn Cường và yêu cầu hãy trả lại tiền cát xê cho nam ca sĩ.

Sau đó, người đẹp liên tục đăng tải những dòng trạng thái đòi tiền cho Hồ Văn Cường. Phương Lê viết: "Phi Nhung nên trả lại tiền cho Cường và cha mẹ để họ xây nhà sinh sống. Trả đúng số tiền con đi hát chứ không phải trả số tiền mà Phi Nhung lấp liếm kêu không biết là bao nhiêu! Giá đi hát của Cường từ 50 triệu - 90 triệu một lần. Làm người đừng làm vậy, làm mẹ càng không được làm vậy".

"Phải làm gì ức chế thằng nhỏ mới nói như vậy! Và nếu nó vì ức chế mà vô tình chị đau lòng cũng lỗi ở người mẹ nuôi không dạy dỗ con, nếu con có cảm giác an toàn thì nó đâu có nói vậy. Con hư tại mẹ! Trả lại tiền nhớ trả đủ, nếu được thì giữ lời hứa đừng có trừ cấn tiền sinh hoạt của nó nhé... Người lớn hứa phải giữ lời nha chị!", Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 tiếp tục chỉ trích kịch liệt Phi Nhung.

Tuy nhiên, tới tối qua, Phương Lê bất ngờ thay đổi thái độ, có những cập nhật với lời lẽ ôn hòa, bình tĩnh hơn. Lý do được cô đưa ra là bởi: "Chúng ta tạm thời im lặng để cho bé Hồ Văn Cường yên tâm ôn thi vì sắp đến kỳ thi Đại học. Nếu vì chúng ta lên tiếng muốn bảo vệ mà Hồ Văn Cường không được yên thì quá tội. 12 năm học hành giờ là lúc cần tập trung nhất!... Giận cá c.h.é.m thớt chỉ tội bé, thôi để bé được nhẹ não chuyên tâm học ôn thi... Chúng ta nên chúc bé Hồ Văn Cường thi thật tốt để tương lai rạng rỡ giúp cho gia đình và người miền Tây của chúng ta cũng hãnh diện".

Người đẹp cũng tranh thủ phân trần nguyên nhân cô bức xúc về vụ việc suốt thời gian qua. Phương Lê chia sẻ: "Chúng ta lên tiếng muốn xã hội này có sự công bằng và để người nghèo họ không cảm thấy nghèo thì luôn đi kèm với thiệt thòi họ cũng được xã hội giúp đỡ khi cần!".

Phương Lê không quên nhấn mạnh: "Và nếu sau khi thi Đại học, Phi Nhung quên trả tiền thì chúng ta sẽ nhắc để chị ấy nhớ mà trả. Cả nhà đồng ý nhé?... Bị mang tiếng nhiều chuyện nhưng sao mình không thấy buồn gì cả và mình sẽ còn nhiều chuyện dài dài nếu gặp chuyện nhiều bất bình".

HH Phương Lê vô cùng quan tâm tới ồn ào của Phi Nhung - Hồ Văn Cường.

Người đẹp tích cực trả lời thắc mắc của dân mạng.

Ở 1 diễn biến khác, kênh YouTube Mười Khó TV đã có buổi nói chuyện với nghệ sĩ Duy Phương. Khi được hỏi có suy nghĩ gì về câu chuyện của Phi Nhung - Hồ Văn Cường, nam diễn viên hài đã liên tục chỉ ra những điểm sai trong cách hành xử của ca sĩ Phi Nhung.

Nam diễn viên hài cũng không đồng ý khi phía Phi Nhung và quản lý giữ hết tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. "Đã nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi thì tiền bé kiếm được từ việc đi hát, đáng lí ra phải đưa cho bố mẹ ruột của Cường để trang trải cuộc sống khó khăn. Như vậy mới hợp tình lý, mới đúng nghĩa đùm bọc cưu mang. Còn đằng này giữ hết số tiền đó là tầm bậy", ông phân tích.

Chỉ còn 1 thời gian ngắn nữa, Hồ Văn Cường sẽ chính thức bước vào kỳ thi quan trọng THPTQG, nhưng những ngày gần đây nam ca sĩ nhí liên tục bị réo gọi vào những ồn ào không đáng có với mẹ nuôi Phi Nhung.

Mặc dù cả 2 phía đều đã lên tiếng nhận lỗi và hoá giải mọi hiểu lầm nhưng dân mạng vẫn chưa thể ngừng tấn công, Phi Nhung nay đã phải khoá bình luận trên fanpage.Nam ca sĩ cầu xin công chúng: "Con mong mọi người hãy trả lại cuộc sống bình thường cho gia đình con cũng như mẹ Phi Nhung để con có tâm lý thật tốt chuẩn bị cho kỳ thi Đại học sắp tới. Con mong mọi người đừng hiểu lầm vì những lời đồn thổi trên mạng, con mong mọi người yêu thương và ủng hộ cho 2 mẹ con con".

Hồ Văn Cường đích thân quay clip lên tiếng về nghi vấn bị chèn ép, đe doạ và liên tục gửi lời xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung.

Nguồn: Tổng hợp