Phượng Chanel khoe con gái cưng hồi mới chào đời

Người hâm mộ ngạc nhiên khi lần đầu tiên chứng kiến Phượng Chanel khoe con gái bé bỏng với Quách Ngọc Ngoan một cách công khai.

Giữa năm ngoái, sau nhiều đồn đoán, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ công khai thông tin anh và Phượng Chanel có một cô con gái. Cũng theo nam diễn viên Người bất tử, cặp đôi đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Con gái của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan ra đời vào khoảng đầu năm ngoái, được đặt tên là Quách Trương Thanh Nhã, ở nhà gọi là bé Sumi: “Thôi thì nhân cơ hội này, thì Ngoan cũng xin chia sẻ bọn mình đã có với nhau 1 cô con gái 8 tháng. Tên của con là Quách Trương Thanh Nhã, lấy từ họ bố và mẹ, tên ở nhà là Su Mi. Hai chị lớn là Susu, Suri nên cô em là Su Mi".

Phượng Chanel khoe con gái cưng hồi mới chào đời - Ảnh 1
Kể từ đó, tài tử sinh năm 1986 thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về công chúa bé bỏng trên trang cá nhân.

Phượng Chanel khoe con gái cưng hồi mới chào đời - Ảnh 2
Anh từng khoe bức hình ôm con gái với dáng vẻ âu yếm và cưng chiều hết mực.

Phượng Chanel khoe con gái cưng hồi mới chào đời - Ảnh 3

Về phần bà xã của nam diễn viên, nữ đại gia ít khi công khai ảnh con gái như chồng. Tuy nhiên, gần đây, lần đầu tiên Phượng Chanel khoe con một cách thoải mái, công khai. Nữ doanh nhân đăng tải bức hình đang bế một em bé đáng yêu cũng như dịu dàng ôm hôn nhóc tỳ. Sự yêu thương, chiều chuộng mà Phượng Chanel dành cho em bé khiến cư dân mạng càng chắc chắn đó chính là bé Sumi.

Phượng Chanel khoe con gái cưng hồi mới chào đời - Ảnh 4
1 lần khác, Phượng Chanel khoe con gái và bạn đời vào dịp Tết.

Phượng Chanel khoe con gái cưng hồi mới chào đời - Ảnh 5
Dưới phần bình luận, nữ doanh nhân tiết lộ hình ảnh trên được chụp vào lúc Sumi tròn 2 tháng tuổi, còn giờ cô bé đã gần 3 tuổi.

Tuy nhiên, điều này có chút mâu thuẫn với chia sẻ của Quách Ngọc Ngoan trước đó. Cụ thể, thời điểm tháng 7 năm ngoái, nam diễn viên xác nhận con gái tròn 8 tháng tuổi. Nếu vậy, hiện nay Sumi mới được khoảng 17 tháng tuổi mà thôi. Tuy nhiên, phía Phượng Chanel khoe con gái gần 3 tuổi khiến khán giả hoang mang không rõ liệu có sự nhầm lẫn gì từ cặp đôi không?

Phượng Chanel khoe con gái cưng hồi mới chào đời - Ảnh 6
Có người cho rằng nữ doanh nhân tính tuổi cho con theo năm nhưng cũng rất khó để nói Sumi hiện gần 3 tuổi.

Phượng Chanel khoe con gái cưng hồi mới chào đời - Ảnh 7Phượng Chanel khoe con gái cưng hồi mới chào đời - Ảnh 8Phượng Chanel khoe con gái cưng hồi mới chào đời - Ảnh 9

Phượng Chanel khoe con gái cưng hồi mới chào đời - Ảnh 10
Phượng Chanel ngày càng mặn mà, thần thái.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel công khai tình cảm vào năm 2014. Cặp đôi chênh lệch 9 tuổi nhưng chung sống khá đẹp đôi, êm ấm.

Nguồn: Tổng hợp