Phượng Chanel chúc sinh nhật con riêng của Quách Ngọc Ngoan hậu ly hôn

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan để lộ nhiều minh chứng cho thấy cả 2 rất có thể đã "gương vỡ lại lành" sau 1 thời gian ngắn.

Vào tháng 3/2012, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan chính thức kết hôn trong vô vàn lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Cho đến tháng 9/2012, nữ diễn viên hạ sinh quý tử đầu lòng. Nhưng chỉ sau 3 năm chung sống, cặp đôi đã quyết định ly hôn trong ồn ào. Ở thời điểm hiện tại, con chung của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan - bé Quách Thiên Quân, tên thân mật là Cà Pháo nay đã tròn 9 tuổi.

Vào sáng ngày 2/9, nhân dịp sinh nhật con trai cưng, Quách Ngọc Ngoan đã đăng tải những khoảnh khắc khi xưa của 2 bố con, nghẹn ngào chia sẻ đã lâu chưa gặp Cà Pháo bởi cậu nhóc hiện đang sống cùng mẹ và ba dượng Trung Kiên.

"Chúc mừng sinh nhật con trai của ba. Lâu rồi không có hình chụp chung cùng con. Mong nhanh bớt dịch để được gặp con nhé. Chúc Pháo luôn khỏe, ngoan, học giỏi. Yêu con", Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Sẽ không có gì đáng bàn nếu bên dưới bài viết, Phượng Chanel không công khai bình luận chúc mừng sinh nhật con riêng của người cũ. Nữ doanh nhân đính kèm nhiều icon trái tim ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật anh Hai của Sumy". Điều này khiến dân tình nghi ngờ liệu có khi nào cặp đôi "gương vỡ lại lành" hậu rạn nứt? Chỉ biết chắc chắn rằng, mối quan hệ của cả 2 vẫn vô cùng tốt đẹp dù không còn chung sống dưới 1 mái nhà.

Bình luận gây chú ý của Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel gắn bó khoảng 7 năm. Mặc chê bai từ dư luận, họ tận hưởng hôn nhân hạnh phúc và có một con gái chung tên Sumy khoảng 3 tuổi. Đến tối 10/4, thông tin đôi tình nhân chia tay được đăng tải trên truyền thông. Theo đó, cả hai 'đường ai nấy đi' được một thời gian ngắn.

Cặp đôi rất chăm chỉ tương tác qua lại trên trang cá nhân của nhau dù không còn gắn bó.
Hậu ly hôn, nam diễn viên vẫn thoải mái chia sẻ lại hình ảnh tình tứ của mình và bạn gái cũ vào năm 2019.
Nữ doanh nhân cũng lưu luyến Quách Ngọc Ngoan khi đăng lại clip của anh?

Cũng nhân dịp sinh nhật con trai cưng, Lê Phương đã đăng tải loạt ảnh của cậu bé kèm theo lời chúc mừng đầy ngọt ngào: "Mong con khôn lớn vẫn mãi chính trực, bản lĩnh như cái tên Thiên Quân mà mẹ đã đặt trọn niềm tin! Chúc mừng sinh nhật con trai cưng của mẹ, của cả gia đình mình! Yêu con vô cùng!". 

Bên cạnh đó, chồng hiện tại của Lê Phương - nam ca sĩ Phạm Trung Kiên cũng đã đăng tải hình ảnh siêu tình cảm của cả gia đình và không quên chúc Cà Pháo tuổi mới học giỏi, chăm ngoan.

Do có con nhỏ, hơn 3 tháng qua, gia đình Lê Phương tuân thủ ở nhà. Hai vợ chồng quyết định tạo nhiều hoạt động nấu nướng giúp các thành viên gắn bó với nhau. Đồng thời, đây là mẹo mà cô áp dụng nhằm hạn chế các con tiếp xúc với tivi, máy tính bảng trong thời gian nghỉ dịch trùng dịp hè. Bé Cà Pháo cũng vào bếp làm bánh trứng sữa tặng mẹ và em.

Tổ ấm viên mãn của Lê Phương - Trung Kiên.