Phượng Chanel bị xoài rụng vỡ kính xe Mercedes tiền tỷ

Phượng Chanel từng khoe biệt thư của cô có cây xoài sai trĩu quả như phước lộc. Thế nhưng hôm nay chính nữ doanh nhân phải khóc thét vì cây xoài này. 

Hậu chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel đang có cuộc sống an yên với khối gia sản giá trị. Trên Facebook cá nhân, Phượng Chanel trước nay luôn là người kín tiếng, nữ đại gia này ngoài khoản ăn bận đồ hiệu như hàng chợ, cô hiếm khi chia sẻ cuộc sống cá nhân tại nhà riêng.

Tuy nhiên mới đây, nữ đại gia này mới gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện gặp vận xui. Chuyện là, doanh nhân 7x đậu xế hộp dưới góc cây xoài. Dường như quá bận rộn với công việc kinh doanh, nữ đại gia không kịp hái, vậy nên cái kết là trái rụng lung tung, rụng luôn lên chiếc Mẹc của cô.

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã chính thức đường ai nấy đi được gần 1 năm nay

Được biết "nạn nhân" của cây xoài kể trên là chiếc Mercedes C300 có giá trị từ 1,5-2,2 tỷ đồng. Và chiếc kính của xe này cũng có giá vài chục đến vài trăm triệu đồng. Có lẽ bán cả cây xoài cũng không thể đủ chi phí thay phụ tùng mới cho xế hộp. Dẫu buồn bã một chút, Phượng Chanel vẫn vui vẻ chia sẻ lên mạng xã hội để nhiều gia chủ không đỗ xe dưới gốc cây, tránh gặp tai nạn oái oăm như vậy.

Những quả xoài có giá "chát"
Xế hộp bạc tỷ cũng không thể chịu được sức ép lớn của những trái xoài đúng mùa
Ngoài chiếc xe kể trên, nữ đại gia sở hữu nhiều xế hộp giá trị khác.

Clip: Cây xoài phản chủ làm Phượng Chanel khóc thét

Nguồn: Tổng hợp