Phượng Chanel bị so sánh khi đụng hàng Song Hye Kyo

Phượng Chanel đụng hàng Song Hye Kyo một mẫu áo blouse có sắc màu nổi bật và khá khó mặc. Vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan khiến dân tình được phen xôn xao.

Thời gian gần đây, Phượng Chanel được khen ngày càng thăng hạng cả về nhan sắc và khí chất. Nữ doanh nhân lựa chọn trang phục hợp  lý và ổn định hơn xưa khi bộ cánh nào cũng đặc biệt tôn dáng chủ nhân, có điểm nhấn đúng chỗ, góp phần làm người mặc thêm nổi bật, cuốn hút.

Quảng cáo

Mới đây Phượng Chanel đụng hàng Song Hye Kyo một mẫu áo hồng điệu đà, tạo nên một màn so kè thời trang thú vị. Cụ thể, tình cũ của Quách Ngọc Ngoan và nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc không hẹn mà gặp, cùng diện mẫu áo blouse màu hồng nữ tính của nhà mốt Valentino.

Khi Phượng Chanel đụng hàng Song Hye Kyo, cô chọn mix mẫu áo blouse nói trên cùng chân váy họa tiết. Nữ doanh nhân xuất hiện với kiểu tóc buộc nửa đầu, đeo kính mát thời thượng và kết hợp với một số phụ kiện tôn trang phục như cặp tóc, khuyên tai...

Phong cách của Phượng Chanel gần đây được cư dân mạng khen ngày càng tiến bộ hơn xưa...
Song Hye Kyo cũng diện thiết kế này trên 1 tạp chí

Còn với Song Hye Kyo, mẫu áo blouse được nữ diễn viên mặc trên tạp chí W đình đám xứ kim chi. Đại mỹ nhân Hàn Quốc mix áo cùng chân váy dài màu đỏ đô đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

Không hổ danh là một trong những quốc bảo nhan sắc Đại Hàn, Song Hye Kyo chinh phục mọi ánh nhìn với nhan sắc sang chảnh đỉnh cao.

Nữ diễn viên gây ấn tượng với phong cách trang điểm sắc lạnh.

Có thể nói, Phượng Chanel đụng hàng Song Hye Kyo - một đại mỹ nhân của làng giải trí châu Á nên không ngạc nhiên khi người đẹp họ Song thắng thế trong màn đọ sắc này. Chân váy ton-sur-ton của Song Hye Kyo được đánh giá là ăn ý hơn so với chân váy họa tiết của nữ doanh nhân Việt.

Nguồn: Tổng hợp