Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc

Tuy từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc nhưng chỉ Phùng Thiệu Phong mới giành được trái tim người đẹp.

Thời gian gần đây, mạng xã hội xôn xao tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm từng hẹn hò vào khoảng năm 2016. Sau khi được Lâm Canh Tân giới thiệu tham gia bữa tiệc của Ngô Diệc Phàm và cùng mỹ nam quay show truyền hình 72 Tầng Kỳ Lâu, nàng Dĩnh Bảo đã phát triển tình cảm với cựu thành viên nhóm EXO.

Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc - Ảnh 1Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc - Ảnh 2

Theo blogger, vào tháng 1 năm 2018, Ngô Diệc Phàm còn tới tận phim trường thăm Triệu Lệ Dĩnh nhưng sau đó hai người vẫn xảy ra cãi vã dẫn đến chia tay.

Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc - Ảnh 3

Trong lúc vẫn chưa rõ mức độ thực hư của tin đồn nói trên, cư dân mạng tiếp tục đào ra một bài phỏng vấn của Phùng Thiệu Phong mà ở đó, nam diễn viên tiết lộ từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh cùng thời điểm anh ‘cầm cưa’ nàng.

Cụ thể, lục lại bài phỏng vấn trên trang Sohu vào tháng 5 năm 2019, Phùng Thiệu Phong đã có một số chia sẻ về chuyện tình với Triệu Lệ Dĩnh. Nhắc đến bà xã xinh đẹp và quá trình hai người bén duyên, tài tử Cung tỏa tâm ngọc không giấu được nụ cười ngọt ngào. Anh tự hào tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh là một cô gái đáng yêu nên có không ít người theo đuổi, vừa gặp đã ‘đổ’. Theo tìm hiểu của Phùng Thiệu Phong, vào thời điểm anh đang cầm cưa, có ít nhất 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng nữ diễn viên không mấy để tâm. Thời điểm đó, nàng Dĩnh Bảo chỉ một lòng muốn phát triển sự nghiệp, chăm chỉ đóng phim, chuyện yêu đương cô tạm thời chưa tính đến.

Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc - Ảnh 4

Sau khi bài phỏng vấn của Phùng Thiệu Phong bất ngờ hot lại, nhiều cư dân mạng tò mò muốn biết 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh thời gian đó là những ai. Tất nhiên, Ngô Diệc Phàm lại được gọi tên sau những đồn đoán trong suốt thời gian qua.

Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc - Ảnh 5
Trong quá trình theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong từng có tới 5 tình địch cùng một lúc nhưng cuối cùng, nam diễn viên vẫn thành công chinh phục mỹ nhân.

Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc - Ảnh 6Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc - Ảnh 7

Trước khi tuyên bố kết hôn với Phùng Thiệu Phong và sinh con cho đàn anh hơn 9 tuổi, Triệu Lệ Dĩnh chưa từng công khai một người bạn trai nào. Cô từng vướng đồn đoán với Cao Tử Kỳ, Trần Hiểu, CEO Vương Hạo, Trần Vỹ Đình và Hoắc Kiến Hoa,…

Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc - Ảnh 8

Tuy nhiên, định mệnh luôn có những sự sắp đặt không ngờ. Năm 2016, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh được mời vào vai nam nữ chính của tác phẩm điện ảnh Tây du ký – Nữ nhi quốc. Trong quá trình quay phim, hai người có cơ hội làm quen, trò chuyện và dần dần nảy sinh tình cảm. Sau khi nhận thấy mọi thứ chín muồi, 1 năm sau, mỹ nam họ Phùng quyết định ngỏ lời với đàn em.

Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc - Ảnh 9
Cặp đôi chính thức yêu nhau từ phim Biết không, biết không, phải là hồng phai xanh thắm.

Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc - Ảnh 10

Theo tiết lộ của Phùng Thiệu Phong, vào ngày anh tỏ tình, thời tiết bất ngờ xuất hiện những cơn mưa nhỏ, tạo nên một sự trùng hợp lãng mạn. Nam diễn viên hồi hộp bày tỏ với Triệu Lệ Dĩnh: “Phải nói thật là anh rất thích em". Tuy nhiên, phản ứng của người đẹp lại khiến anh không ngờ đến: “Chuyện này em đã sớm nhìn ra rồi nhưng đối với em mà nói vẫn là quá đột ngột. Em muốn về nhà suy nghĩ thêm, trò chuyện với cha mẹ một chút rồi sẽ cho anh hồi âm".

Phùng Thiệu Phong khoe từng có 5 người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lúc - Ảnh 11

Sau khi nghe xong Phùng Thiệu Phong thoáng chút thất vọng. Anh cứ nghĩ Triệu Lệ Dĩnh nói những lời này vì muốn từ chối khéo mình. Không ngờ vài ngày sau, nàng Dĩnh Bảo nhận lời: “Chúng ta cứ ở bên nhau nhé". Và như vậy, tình cảm của hai người lớn dần, bền vững và đi đến hôn nhân. Phùng Thiệu Phong chọn đúng ngày sinh nhật lần thứ 31 của Triệu Lệ Dĩnh để thông báo tin kết hôn và sau khi trở thành bà Phùng, mỹ nhân phim Hoa Thiên Cốt sinh quý tử cho gia tộc giàu có. Hiện tại, Phong – Dĩnh đã trở thành phụ huynh của một em bé kháu khỉnh được đặt tên là Tưởng Tưởng (Nhớ nhung).

Tiểu sử Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 tại Hà Bắc, Trung Quốc, là một nữ diễn viên được yêu mến qua các vai diễn trong những tác phẩm truyền hình và điện ảnh đình đám như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi, Minh Lan truyện,… Trong suốt sự nghiệp, cô từng giành được nhiều danh hiệu danh giá và là gương mặt đại diện yêu thích của các thương hiệu nổi tiếng.

Từng vướng tin đồn tình cảm với các nam thần Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa, Trương Hàn nhưng nữ diễn viên tìm bến đỗ cuối cùng bên tài tử Phùng Thiệu Phong cũng là một thiếu gia giàu có. Cặp đôi trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 10/2018. Đến tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử cho gia tộc họ Phùng.

Nguồn: Tổng hợp