Phùng Ngọc Huy yên tâm khi Lavie yêu quý cô bảo mẫu

Phùng Ngọc Huy yên tâm khi chứng kiến con gái Lavie ngày càng ngoan ngoãn, hiểu chuyện trong thời gian sống bên hai cô Mi bảo mẫu.

Sau khi Mai Phương qua đời vì căn bệnh ung thư phổi, con gái của cố diễn viên với bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy hiện đang được ông bà nội hai cô bảo mẫu thân thiết chăm sóc. Do tình hình dịch bệnh phức tạp và một số trục trặc về giấy tờ, ba ruột của bé vẫn chưa thể về Việt Nam đón con. Tuy nhiên, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy yên tâm tuyệt đối khi con gái Lavie được hai cô Mi yêu thương, che chở.

Phùng Ngọc Huy yên tâm khi Lavie yêu quý cô bảo mẫu - Ảnh 1

Trên trang cá nhân, cô bảo mẫu thường xuyên chia sẻ một số hoạt động thường ngày của con gái Mai Phương như đi học, sinh nhật, đi chơi, biểu diễn văn nghệ. Mới đây, cô Mi còn khoe khoảnh khắc hai cô cháu vui đùa khiến nhiều người xúc động.

Phùng Ngọc Huy yên tâm khi Lavie yêu quý cô bảo mẫu - Ảnh 2

Cụ thể, trong lúc đang chơi vui vẻ, bé Lavie dùng bút màu vẽ lên chân tay hình ảnh và dòng chữ thể hiện tình cảm yêu thương với cô Mi: “Cô Mi ơi, con yêu cô lắm". Bức tranh đơn giản, nguệch ngoạc của Lavie khiến bạn bè, đồng nghiệp của Mai Phương cảm thấy ấm lòng.

Phùng Ngọc Huy yên tâm khi Lavie yêu quý cô bảo mẫu - Ảnh 3
Ốc Thanh Vân bày tỏ niềm vui.

Phùng Ngọc Huy yên tâm khi Lavie yêu quý cô bảo mẫu - Ảnh 4

Đặc biệt, khi thấy con gái thể hiện tình cảm với cô bảo mẫu, cách nửa vòng trái đất, Phùng Ngọc Huy yên tâm thở phào. Nam ca sĩ để lại bình luận: “Bàn tay nhỏ nhỏ" để động viên hai cô cháu.

Cách đây không lâu, cô Mi bảo mẫu cũng từng tiết lộ câu chuyện không đồng ý để con gái Mai Phương gọi mình là mẹ mặc dù cô bé rất thích được gọi như vậy. Cô Mi cho rằng, tiếng Mẹ là tiếng gọi thiêng liêng nên không muốn Lavie trao thêm cho ai ngoài Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy yên tâm khi Lavie yêu quý cô bảo mẫu - Ảnh 5

“Lavie chịu gọi, nhưng em không cho gọi, đơn giản là vì với em tiếng mẹ rất thiêng liêng. Khi gọi mẹ thì mình phải có trách nhiệm yêu thương, bảo bọc và chăm sóc con đúng như tiếng gọi thì nó mới ý nghĩa, không đơn thuần gọi để mua vui. Em đang làm tốt vai trò người cô nên em vẫn muốn cứ như thế" – cô nói.

Phùng Ngọc Huy yên tâm khi Lavie yêu quý cô bảo mẫu - Ảnh 6
Tấm lòng của hai cô bảo mẫu dành cho Lavie và nữ diễn viên quá cố khiến ai nấy đều cảm động và khâm phục.

Phùng Ngọc Huy yên tâm khi Lavie yêu quý cô bảo mẫu - Ảnh 7Phùng Ngọc Huy yên tâm khi Lavie yêu quý cô bảo mẫu - Ảnh 8

Sau khi Mai Phương qua đời, Lavie do một tay cô Mi chăm sóc, bảo bọc chu đáo. Hai cô luôn đồng hành bên bé trong mọi hoạt động học tập, vui chơi. Điều này khiến cha ruột của Lavie là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy yên tâm công tác, làm việc, chờ đến ngày thuận lợi về nước đoàn tụ với con gái.

Phùng Ngọc Huy yên tâm khi Lavie yêu quý cô bảo mẫu - Ảnh 9Phùng Ngọc Huy yên tâm khi Lavie yêu quý cô bảo mẫu - Ảnh 10

Phùng Ngọc Huy tiết lộ, anh đã có giấy tờ hợp pháp về quyền nuôi con nhưng hiện tại chưa thể về Việt Nam đón Lavie qua Mỹ vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Giọng ca sinh năm 1985 thường xuyên gọi điện trò chuyện với con gái.

Thông tin về Phùng Ngọc Huy

Phùng Ngọc Huy sinh năm 1985 tại TP. Hồ Chí Minh, là một nam ca sĩ kiêm diễn viên. Anh nổi tiếng sau vai Quốc trong tác phẩm truyền hình Cổng mặt trời. Đây cũng là vai diễn giúp Phùng Ngọc Huy giành giải Mai Vàng vào năm 2010. Ngoài ra, anh còn tham gia các bộ phim Chạm vào quá khứ, Mua láng giềng gần, Tay chơi miệt vườn…

Cũng từ Cổng Mặt Trời, Phùng Ngọc Huy quen và yêu cố diễn viên Mai Phương. Tuy chưa làm đám cưới nhưng cặp đôi có với nhau một bé gái tên là Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Phùng Ngọc Huy và Mai Phương ly thân khi Lavie mới 1 tuổi. Sau đó, nam ca sĩ sang Mỹ định cư còn Mai Phương ở lại Việt Nam làm mẹ đơn thân trước khi mất vì ung thư phổi vào tháng 3 năm 2020.

Nguồn: Facebook nhân vật