Phùng Ngọc Huy than nhớ nhà gần ngày giỗ của Mai Phương

Mới đây, Phùng Ngọc Huy tiết lộ bản thân rất nhớ nhà, nhiều dân mạng đã vào động viên và hi vọng anh sớm được đoàn tụ với con gái.

Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy là người được quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Tuy nhiên, sau gần 1 năm anh vẫn chưa về được Việt Nam để đoàn tụ với con gái. Hiện tại, Phùng Ngọc Huy sống ở Mỹ, bán hàng online và thỉnh thoảng hoạt động nghệ thuật. Cách đây ít giờ, nam ca sĩ chia sẻ trên Facebook bức ảnh khá buồn rầu cùng status tâm trạng: “Hãy lắng nghe và suy nghĩ về cuộc sống của mình. Huy nhớ nhà quá rồi’.

Phùng Ngọc Huy than nhớ nhà gần ngày giỗ của Mai Phương - Ảnh 1
Nam ca sĩ than thở nhớ nhà

Ngay lập tức có rất nhiều người vào động viên Phùng Ngọc Huy cố gắng vì cuộc sống hiện tại của chính anh cũng như con gái. Ngoài ra, hầu hết các ý kiến đều mong dịch bệnh sớm ổn định để anh và bé Lavie có thể sớm đoàn tụ.

Phùng Ngọc Huy than nhớ nhà gần ngày giỗ của Mai Phương - Ảnh 2Phùng Ngọc Huy than nhớ nhà gần ngày giỗ của Mai Phương - Ảnh 3

Phùng Ngọc Huy than nhớ nhà gần ngày giỗ của Mai Phương - Ảnh 4
Nhiều người động viên Phùng Ngọc Huy

Cũng có người tinh ý phát hiện ra rằng tháng 3 chính là tháng Mai Phương qua đời, chỉ còn không ít ngày nữa là đến giỗ đầu tiên của nữ diễn viên. Chính vì thế có dân mạng đoán rằng Phùng Ngọc Huy vẫn chưa nguôi nỗi buồn về sự ra đi đột ngột của bạn gái cũ.

Phùng Ngọc Huy than nhớ nhà gần ngày giỗ của Mai Phương - Ảnh 5
Hiện tại anh đang bán hàng online ở Mỹ

Hiện tại, bé Lavie đang sống cùng cô bảo mẫu. Dù ở xa nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên gọi điện trò chuyện cũng như quan tâm tới con gái. Cách đây không lâu, nam ca sĩ còn bình luận dưới bức ảnh của con. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ chắc hẳn rất mong ngày được về Việt Nam đoàn tụ với bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy than nhớ nhà gần ngày giỗ của Mai Phương - Ảnh 6
Lavie sống với cô bảo mẫu

Phùng Ngọc Huy than nhớ nhà gần ngày giỗ của Mai Phương - Ảnh 7
Hình ảnh Laive được cô bảo mẫu chia sẻ

Phùng Ngọc Huy than nhớ nhà gần ngày giỗ của Mai Phương - Ảnh 8
Phùng Ngọc Huy xem và vào bình luận ngay

Phùng Ngọc Huy sinh năm 1985 tại TP. Hồ Chí Minh, là một nam ca sĩ kiêm diễn viên. Anh nổi tiếng sau vai Quốc trong tác phẩm truyền hình Cổng mặt trời. Đây cũng là vai diễn giúp anh giành giải Mai Vàng vào năm 2010. Ngoài ra, anh còn tham gia các bộ phim Chạm vào quá khứ, Mua láng giềng gần, Tay chơi miệt vườn…

Cũng từ Cổng Mặt Trời, nam ca sĩ quen và yêu cố diễn viên Mai Phương. Tuy chưa làm đám cưới nhưng cặp đôi có với nhau một bé gái tên là Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Phùng Ngọc Huy và Mai Phương ly thân khi Lavie mới 1 tuổi. Sau đó, nam ca sĩ sang Mỹ định cư còn Mai Phương ở lại Việt Nam làm mẹ đơn thân trước khi mất vì ung thư phổi vào tháng 3 năm 2020.

Nguồn: Facebook nhân vật