Phụ nữ ngực to, mông cong giỏi 'chuyện ấy', đúng hay sai? Chuyên gia tiết lộ sự thật

Phụ nữ ngực to, mông cong giỏi ‘chuyện ấy", đúng hay sai?

Vòng 1 và vòng 3 được coi là biểu tượng của sự hấp dẫn về ngoại hình của phụ nữ. Sự phát triển của cơ quan sinh dục phát này bị ảnh hưởng rất nhiều của nội tiết tố nữ estrogen.

Điều này thể hiện rất rõ trong giai đoạn dậy thì nồng độ Estrogen tăng cao, các bé gái phát triển mạnh mẽ cả về chiều cao và hình thể, kích thước của tuyến vú phát triển lên gấp nhiều lần.

Ở giai đoạn mang thai nội tiết tố tăng biểu hiện bầu ngực tăng về kích cỡ. Ngược lại trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, nồng độ nội tiết estrogen giảm mạnh các bà các mẹ sẽ thấy tuyến vú nhỏ và nhão xệ đi nhiều.

Tuy nhiên, hiện nay mọi người đang có những quan điểm sai lầm về vẻ đẹp hình thể liên quan tới sự hấp dẫn tình dục. Các chuyên gia cho biết, ngoại hình vòng 1 và vòng 3 chỉ mô phỏng được 1 góc rất nhỏ của đời sống tình dục của người phụ nữ. Để có 1 đời sống tình dục thăng hoa và viên mãn, cần có 1 thể chất sung mãn và 1 tinh thần vui vẻ cảm thấy đáng yêu và được yêu. Trong đời sống tình dục con người bị kích thích và hấp dẫn bởi tất cả các giác quan như: thị giác, xúc giác, khứu giác hoặc những lời nói gợi dục gợi tình.

Kẻ thù chính trong đời sống tình dục là thói quen và sự nhàm chán. Dù người có ngoại hình xuất sắc, nhiều người đàn ông có thể si mê bạn từ ánh nhìn đầu tiên. Nhưng chắc chắn bạn cũng không tránh được quy luật của sự nhàm chán.

Nếu một người đàn ông yêu người phụ nữ chỉ vì họ đẹp thì sau 6 tháng anh ta sẽ nhàm chán và tìm tới vẻ đẹp khác. Do vậy, sắc đẹp ngoại hình không phải là yếu tố đảm bảo giúp bạn giữ người đàn ông của mình.

Chuyên gia cũng nói rằng, một người phụ nữ giữ được người đàn ông của mình là ở vẻ đẹp của tính cách không phải bề ngoài. Trong đời sống tình dục muốn thăng hoa thì cả 2 người cần phải thẳng thắn với nhau không nên chơi trò đoán ý. Cần có những sự khen ngợi khi bạn tình làm tốt và góp ý nhỏ khi làm chưa tốt.

Nhìn vào những vị trí này để dự đoán khả năng “chuyện ấy” của quý cô

Ngoài các đặc điểm trên, thì những vị trí dưới đây cũng phản ánh khả năng tình dục của chị em:

Giọng nói

Những phụ nữ có “giọng nói, cười như ngựa hý”, nhất là khi nói đến những chuyện liên quan đến tình dục chứng tỏ họ thể hiện sự thích thú đối với tình dục, nhu cầu ham muốn cao.

Trong tướng mạo học có câu “nhất thanh, nhị sắc”, chính vì vậy giọng nói là thông tin rất quan trọng để dự đoán khả năng tình dục của con người.

Rốn sâu, chân dài, eo thon

Đây cũng là tiêu chuẩn chọn phụ nữ từ thời xưa. Chân dài thì sẽ bền bỉ hơn trong chuyện ấy”. Eo thon hay “thắt đáy lưng ong” thể hiện người phụ nữ có sức khỏe tốt, chăm chỉ lao động, tập luyện nên trong “chuyện ấy” thì họ chắc chắn sẽ sung sức và kỳ mạnh mẽ và dẻo dai.

Miệng hay nói cười, mấp máy

Trong tướng mạo học có thuyết tương đồng. Miệng thế nào thì “phần dưới” cũng thế. Nếu miệng mấp máy nhiều, linh hoạt, cười, nói nhiều một cách tự nhiên thì sẽ nhu cầu tình dục cao.

Hay liếc mắt, nhìn trộm

Chuyện “đa dâm” xưa nay được coi là chuyện xấu. Khi làm việc xấu người ta thường lén lút, nhìn trộm, liếc mắt để thăm dò đối phương và mọi thứ xung quanh để tiện bề hành động. Thói quen này cũng thể hiện ra ngoài cuộc sống. Phụ nữ hay liếc mắt, nhìn trộm sẽ có khả năng tình dục cao.

Rậm lông

Phụ nữ rậm lông thường có khả năng tình dục rất tốt, vì thế mới có câu “phụ nữ rậm lông, đàn ông được nhờ”.

Dáng đi

Những người phụ nữ có dáng đi như ngan ngỗng , uốn éo như rắn, khi đi hay ngoái cổ lại phía sau thì bí ẩn đằng sau đó chính là sự khêu gợi, gây chú ý đối với những người khác giới.

Hành động hay ngoái cổ nhìn lại chính là để xem có ai đang “quan tâm” đến mình không. Đó cũng là điều tự nhiên thể hiện nhu cầu ham muốn làm “chuyện ấy”.

Vợ chồng có nên làm “chuyện ấy” đêm giao thừa hay không?

Nữ giới có 5 dấu hiệu này rất giỏi “chuyện ấy”, cái thứ 3 đơn giản nhưng đúng 100%

Nghệ sĩ Trung Anh tự nhận mình “quá liều” khi nghe bà xã kể lại kỷ niệm trước ngày cưới