Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân

ngocphap - 08/08/2020

"Lạm dụng" photoshop, nhiều mỹ nhân Việt bị biến dạng đường cong. Người lộ vết chỉnh sửa, khiến chân dài bất thường, người lại méo mó body một cách kỳ dị.

Để tút tát ngoại hình, giữ ấn tượng đẹp nhất trước công chúng, loạt mỹ nhân Việt thường dùng các hiệu ứng chỉnh sửa trước khi đăng ảnh lên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người đẹp lại photoshop khá lộ liễu. Vì muốn có eo thon dáng nuột, không ít kiều nữ sẵn sàng bẻ cong vạn vật, thậm chí chỉnh hình tới biến dạng cả đường cong.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 1
Đăng hình Hương Giang mặc đầm thắt eo sang chảnh, ngọt ngào, Lý Quí Khánh lại vô tình làm lộ vết photoshop cực rõ. Dù là tấm hình đẹp gần như hoàn hảo, netizen vẫn nhận ra điểm khác thường.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 2
Nếu nhìn kỹ xuống chân Hương Giang, cư dân mạng sẽ thấy ngay bàn chân bị kéo dài khó hiểu, khiến Hoa hậu bị mất cân đối.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 3
Thực tế, chẳng cần nhờ tới Lý Quí Khánh, trước đây Hương Giang cũng bị bắt lỗi photoshop kéo dài chân., khiến chân vừa dài vừa cong tới mức không tưởng.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 4
Có vẻ như Amee cũng không tự tin vào vòng 2 nên đã chỉnh cho eo thon bụng phẳng. Thế nhưng, cô nàng lại khá vụng về khi photoshop, khiến bàn tay ở bên eo bị biến dạng, cong queo.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 5
Ninh Dương Lan Ngọc vốn đã gầy, khi dùng hiệu ứng bóp tay chân càng làm thân hình có phần dị dạng. Không chỉ mất cân đối về vóc dáng, ngón tay cô nàng còn gấp khúc một cách đáng sợ.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 6
"Số nhọ" như Ngọc Trinh, để có hình lung linh mà bị "thánh" photoshop xóa luôn cả một chân. Và không chỉ một mà nhiều lần cô "khiếm khuyết" vì lỗi của người chỉnh sửa ảnh.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 7
Kỷ niệm mang bầu những tháng đầu, Đông Nhi cũng chiêu đãi fans bằng hình ảnh diện đầm vàng rực rỡ. Thế nhưng, bà xã Ông Cao Thắng cũng "dở khóc dở cười" khi bị dân mạng soi lỗi photoshop, chỉ còn một bên chân.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 8
Hải Yến Idol bóp eo "thắt cổ chai", chỉnh vòng 2 tới méo cả sóng. Cô nàng còn khiến netizen phì cười vì tự đăng status lầy lội, khẳng định "không chỉnh gì" dù vết tích bóp eo khá lộ liễu.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 9
Vẫn biết chân vừa dài vừa thẳng là đẹp song tới mức "tiêu biến" cả đầu gối như Hồ Ngọc Hà thì quả thật là lỗi photoshop quá đà.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 10
Cũng vì "tút tát" da chân cho mịn màng, Phạm Quỳnh Anh cũng bị nhiếp ảnh gia xóa luôn cả đầu gối, khiến đôi chân thẳng đuột có chút phi hiện thực.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 11
Sở hữu vòng 3 căng tràn nhưng Angela Phương Trinh vẫn muốn tăng thêm độ cong, chẳng ngại thêm hiệu ứng, khiến méo cả phao hồng hạc.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 12
Những lỗi photoshop cơ bản còn khiến nhiều người đẹp mất điểm, sụt giảm khí chất thời trang. Ví như chân dài Hạ Vi và đôi bàn tay bị kéo dài kỳ quặc.

Photoshop quá đà: Hương Giang chân dài ngoẵng, Amee biến dạng bàn tay, lộ nhất Ngọc Trinh mất luôn 1 chân - Ảnh 13
Linh Chi cũng dùng app kéo chân dài lượt thượt, khiến khung cảnh phía sau cũng móp méo rõ rệt.

Photoshop một chút thì đẹp, "nhiều chút" lại có thể gây ra hiệu ứng ngược. Những tấm hình chỉnh sửa lộ liễu còn làm các sao bị cho là "sống ảo". Tuy nhiên không chỉ riêng sao nữ mà hội con gái nói chung, ai nấy đều muốn có cho mình hình ảnh đẹp nhất trên mạng xã hội. Bởi thế nên netizen cũng không ít người cảm thông được "nỗi khổ" của thần tượng, thậm chí còn hiến kế để idol có hình xuất sắc hơn.

DP