Phóng tốc độ cao đấu đầu ô tô, hai bố con bị hất văng lên không trung

Đi xe máy với tốc độ cao, một chiếc xe máy đã không may đấu đầu với ô tô. Kết quả là 2 bố con đi xe máy bị hất văng lên không trung.

Theo đó, khi đi gần đến ngã ba, một chiếc xe ô tô bắt đầu bật đèn tín hiệu cua sang phải. Khi vừa vào cua thì một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo con nhỏ ngồi sau đi tới.

Do không làm chủ được tay lái, chiếc xe máy bất ngờ tông thẳng vào đầu ô tô với tốc độ cao. Cú tông mạnh khiến người đàn ông và đứa bé văng lên không trung và tiếp đất cách đó không xa.

Sau vụ va chạm, chiếc ô tô bị hỏng phần đầu, các mảnh vỡ bắn ra tung tóe trên đường. Còn chiếc xe máy sau khi “hôn" trúng ô tô đã văng vào cột đèn gần đó. Hiện chưa rõ tình trạng của 2 bố còn như thế nào nhưng xem ra lành ít dữ nhiều.

Được biết, vụ tai nạn  kinh hoàng này xảy ra tại Azerbaijan và đã được camera giám sát ghi lại.

Tại Việt Nam cách đây vài tháng cũng xảy ra một vụ việc tương tự. Vào ngày 29/11 năm ngoái, tại quốc lộ 3C đoạn gần trường THPT Định Hóa thuộc trung tâm chợ Chu (huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) đã xảy ra một vụ tai nạn thảm khóc.

Một chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 20A – 38440 chạy trên quốc lộ 3C khi đi tới đoạn gần trường THPT Định Hóa chiếc xe lấn làn đâm trực diện vào xe máy mang biển kiểm soát 97B1 – 70436 do anh Lý Việt Phúc (SN 1979, trú tại Cư Lễ, Na Rì, Bắc Kạn) điều khiển, chở phía sau con trai là Lý Hải Uy (SN 2008) đi hướng ngược lại.

Cú va chạm quá mạnh khiến anh Phúc qua đời tại chỗ, cháu Uy bị văng lên mái nhà dân bên đường, sau đó tử vong tại Bệnh viện huyện Định Hóa.