Phong thủy cửa sổ: Những kiểu cửa sổ "thổi bay" tài lộc

Bạn đã từng nghe qua phong thủy cửa sổ chưa? Nó có ảnh hưởng lớn đến tài lộc và khí vận của con người. Dưới đây là 4 kiểu cửa sổ “xua đuổi" hết tiền tài của gia chủ mà bạn nên tránh!

Cửa sổ có vai trò cực kỳ quan trọng đối với con người. Nó là nơi giữ khí và gió; hình dạng, kích thước, vị trí của nó sẽ quyết định phong thủy của cả ngôi nhà cũng tài vận, may mắn của những người sống trong ngôi nhà đó.

Bạn và người thân trong gia đình có khỏe mạnh hay không, cuộc sống có ấm êm, công việc có thuận lợi hay không đều phụ thuộc vào việc bạn lắp đặt cửa sổ như thế nào. Nếu phong thủy cửa số không đúng sẽ khiến sức khỏe, khí vận và thậm chí là tài chính của các thành viên trong gia đình gặp vấn đề.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 kiểu phong thủy cửa số cực xấu, nếu gia chủ lắp một trong số các loại cửa sổ này thì sẽ thường xuyên hao hụt tiền bạc, tài vận chẳng tài nào khá lên được. Cùng tìm hiểu nhé!

Các cửa sổ được bố trí đối diện nhau

Trong thời đại bất động sản lên ngôi, “tấc đất tấc vàng" như hiện nay thì việc các nhà đầu tư cho xây dựng hàng loạt tòa cao ốc san sát nhau đã chẳng còn là chuyện gì xa lạ. Thế nhưng khi quá nhiều tòa nhà được xây sát cạnh nhau thì sẽ không tránh khỏi tình huống cửa sổ của những căn nhà này sẽ đối diện nhau.

Trong phong thủy, kiểu cửa sổ này mang ý nghĩa rất xấu, nó là điềm báo cho sự phá sản. Nếu 2 cửa sổ đối diện nhau hoặc cửa sổ và cửa chính cùng nằm trên một đường thẳng thì tiền bạc của gia chủ sẽ cứ thế mà “đội nón ra đi". Dù kiểu thiết kế này đem lại sự thông thoáng, mát mẻ nhưng nó lại tác động xấu đến sức khỏe và tài vận của những người sống trong nhà.

Cửa sổ có dấu hiệu chữ thập

Cửa số đối diện một thứ có hình chữ thập hoặc tạo thành một dấu hiệu chữ thập hoàn toàn không phải kiểu phong thủy cửa sổ tốt lành. Trong phong thủy, chữ thập là biểu tượng cho tôn giáo, cho bệnh viên, cho linh hồn ma quỷ.

Phong thủy cửa sổ: Những kiểu cửa sổ thổi bay tài lộc - Ảnh 1
Cửa sổ có dấu hiệu chữ thập

Nó có thể tác động đến sức khỏe tinh thần của con người, xúi giục người ta thực hiện những hành vi sai trái đồng thời khiến chúng ta gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Kích thước của chữ thập càng lớn thì nó càng tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ.

Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng

Kiểu cửa sổ được thiết kế đối diện một con đường thẳng và dài cũng được xem là không đem lại may mắn cho gia chủ. Nếu các phương tiện xe cộ lưu thông theo hướng hướng về cửa sổ nhà bạn thì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tiền tài của chủ nhà.

Còn nếu xe cộ theo hướng từ cửa nhà bạn hướng về phía con đường phía xa thì cũng không tốt đẹp gì hơn bởi gia đình bạn sẽ khó mà tích lũy được của cải hay tài sản có giá trị.

Cửa sổ mở vào trong

Trong những năm gần đây, không ít người ưa chuộng kiểu cửa sổ mở vào trong bởi vì nó tiện lợi, giúp tiết kiệm được diện tích. Tuy nhiên, đây lại là kiểu phong thủy cửa sổ có ý nghĩa không tốt.

Phong thủy cửa sổ: Những kiểu cửa sổ thổi bay tài lộc - Ảnh 2
Cửa sổ mở vào trong

Nó thậm chí còn là đại kỵ trong phong thủy bởi vì loại cửa sổ này khiến những người sống trong nhà làm ăn lụi bại, dễ bị sa thải, mất việc đồng thời dễ bị kiện tụng hoặc dính đến tranh chấp pháp luật…

Qua bài viết này của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về phong thủy cửa sổ. Bạn đã nắm được 4 loại cửa sổ khiến chủ nhà hao hết tiền của, tài vận “xuống dốc". Nếu có xây dựng nhà ở thì hãy nhớ tránh xa chúng nhé!