'Phó Hằng' Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn

Chàng ‘Phó Hằng’ Hứa Khải điển trai của Diên Hi công lược mới đây bị truyền thông Hoa ngữ tung loạt ảnh ngã nhào trên phố vì say quên lối về.

Sáng 19/11, chàng ‘Phó Hằng’ Hứa Khải bị truyền thông xứ Trung công khai loạt ảnh say rượu mất hình tượng giữa phố. Nam diễn viên sinh năm 1995 dường như mất hoàn toàn nhận thức, chân nam đá chân chiêu vì trót làm ‘đệ tử Lưu Linh’.

Phó Hằng Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn - Ảnh 1

Được biết, ‘Phó Hằng’ Hứa Khải đang có mặt tại phim trường Hoành Điếm. Sau một ngày đi quay vất vả, anh chàng cùng các thành viên trong đoàn đến một nhà hàng dùng bữa. Có lẽ, trong lúc vui vẻ, tài tử Diên Hi công lược đã uống quá chén, khiến bản thân trở nên mất kiểm soát, đi lại phải có bạn bè dìu đỡ.

Phó Hằng Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn - Ảnh 2

Theo ghi nhận của phóng viên, đoàn làm phim của ‘Phó Hằng’ Hứa Khải đi ăn tối từ 20 giờ đến 22 giờ mới trở ra. Nam diễn viên sinh năm 1995 được xe hơi đón về khách sạn. Tuy nhiên, do say khướt nên ngôi sao Hoa ngữ bước đi không vững, lúc xuống xe đã không cẩn thận ngã nhào ra đường.

Phó Hằng Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn - Ảnh 3

Lái xe đã phải rất vất vả mới có thể đỡ Hứa Khải đứng lên. Sau đó, anh chàng phải ngồi lại bên đường một lúc lâu mới khôi phục được tinh thần. Cách đây ít lâu, Hứa Khải từng bị fans phàn nàn vì thái độ thiếu tế nhị với người hâm mộ.

Phó Hằng Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn - Ảnh 4

Phó Hằng Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn - Ảnh 5
Sau khi nổi tiếng với vai diễn Phú Sát thị vệ – Phó Hằng, mỹ nam họ Hứa nhận được nhiều lời mời đóng phim.

Phó Hằng Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn - Ảnh 6

Phó Hằng Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn - Ảnh 7
Anh cùng Ngô Cẩn Ngôn từng là cặp đôi gây sốt mùa hè 2018.

Phó Hằng Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn - Ảnh 8Phó Hằng Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn - Ảnh 9Phó Hằng Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn - Ảnh 10Phó Hằng Hứa Khải ngã giữa đường vì say xỉn - Ảnh 11

Hứa Khải

Hứa Khải sinh năm 1995, là một diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh sinh ra ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Năm 2013, Hứa Khải đoạt giải nhất cuộc thi người mẫu quốc tế Trung Quốc và chính thức ra mắt với tư cách là người mẫu. Năm 2016, anh tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên “Triều Ca" và chính thức bước vào làng giải trí. Năm 2018, Hứa Khải nổi tiếng với vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong bộ phim truyền hình Diên Hi Công Lược.

Nguồn: Tổng hợp