"Phó Hằng" Hứa Khải bị fan trung niên chửi mắng ở thang máy

Sau khi đoạn video ghi lại hình ảnh “Phó Hằng" Hứa Khải bị fan mắng xối xả ở hậu trường sự kiện được đăng tải đã lập tức trở thành đề tài tranh cãi.

Mới đây, trên Weibo Trung Quốc đã lan truyền đoạn video Hứa Khải bị fan chửi mắng, từ khoá “Hứa Khải từ chối chụp ảnh với người hâm mộ" vọt thẳng lên vị trí số 1 top tìm kiếm.

Cụ thể, nhân vật chính của đoạn video là Hứa Khải, anh bị một người phụ nữ trung niên mắng chửi thậm tệ khi không đồng ý chụp ảnh với fan nhí. Người này mắng xối xả bằng từ ngữ khó chịu khi có nhiều fan vây quanh chàng “Phó Hằng" tại thang máy:

“Hay quá rồi, giờ thì cậu giỏi quá rồi nhỉ", kèm theo nhiều lời trách móc miệt thị.

Phó Hằng Hứa Khải bị fan trung niên chửi mắng ở thang máy - Ảnh 1
“Phó Hằng" Hứa Khải bị mắng chửi vì không chụp ảnh với fan nhí

Trước tình huống này, Hứa Khải tỏ ra lúng túng, ngượng ngùng chỉ biết cúi đầu, không dám đề nghị chụp ảnh. Nguyên do được đưa ra là lúc này thang máy có quá đông người gây tắc nghẽn, bảo vệ liên tục từ chối không cho fan chụp ảnh vì đây là nơi công cộng, nhưng người phụ nữ này vẫn cố tình đẩy con mình về phía nam diễn viên dù rằng anh đã gật đầu từ chối khéo.

Phó Hằng Hứa Khải bị fan trung niên chửi mắng ở thang máy - Ảnh 2
Nam diễn viên bối rối cúi mặt chịu nghe mắng nhiếc

Video Hứa Khải từ chối chụp ảnh với người hâm mộ và bị mắng chửi (Nguồn: Weibo)

Được biết tình huống này xảy ra khi chàng “Phó Hằng" Hứa Khải kết thúc ra về tại lễ trao giải Văn Vinh. Thời điểm sự việc xảy ra cũng có rất nhiều người chứng kiến. Hứa Khải từ chối chụp ảnh rất nhẹ nhàng và không giấu nổi vẻ áy náy trên mặt.

Bình luận nổ ra thành hai luồng ý kiến, bênh vực và trung lập. Một số ít người cho rằng chàng “Phó Hằng" chưa thể hiện được sự thân thiện và nhanh nhạy để chiều lòng fan, tuy nhiên anh cũng không đáng trách đến vậy.

Phó Hằng Hứa Khải bị fan trung niên chửi mắng ở thang máy - Ảnh 3
Fan cho rằng Hứa Khải không đáng bị trách móc trong tình huống này

Phần lớn người dùng mạng Weibo tỏ ra bất bình với người phụ nữ mắng mỏ Hứa Khải, cho rằng “chuyện bé xé to" và nam diễn viên không đáng bị lôi vào vụ việc:

“Bà qua đường này có duyên quá à, con còn nhỏ mà đẩy nó như vậy"

“Hứa Khải có nghĩa vụ phải chụp cùng thím hay gì mà bị thím chửi vậy? Cậu ấy cũng đã từ chối một cách lịch sự rồi. Thím cũng giỏi quá nhỉ?"

“Hứa Khải thật sự lịch thiệp, nhìn sắc mặt anh lúc bà cô kia đòi chụp ảnh, xong lại lúc bị bà kia mắng đúng thương luôn á"

“Từ chối lịch thiệp như vậy rồi còn bị chửi quá là vô lý"

“Khải lịch sự từ chối rồi chứ phải không đâu, nhìn mặt Khải cúi gằm khi cô đó to tiếng mà thương quá".

Một số fan còn chỉ ra chàng “Phó Hằng" Hứa Khải đã rất lịch sự khi chụp ảnh nhiệt tình với 2 bé gái khác trong lễ trao giải. Ngoài đời nam diễn viên “Diên Hi Công Lược" cũng thân thiện không kém và chưa khi nào tỏ ra cao ngạo như nhiều sao Hoa ngữ khác. Thái độ của người phụ nữ này chính là muốn “gây sự".

Phó Hằng Hứa Khải bị fan trung niên chửi mắng ở thang máy - Ảnh 4
Netizen cho rằng người phụ nữ này khoe khoang

Phó Hằng Hứa Khải bị fan trung niên chửi mắng ở thang máy - Ảnh 5

Phó Hằng Hứa Khải bị fan trung niên chửi mắng ở thang máy - Ảnh 6
Hình ảnh Hứa Khải chụp ảnh thân mật với 2 bé gái trong lễ trao giải

Phó Hằng Hứa Khải bị fan trung niên chửi mắng ở thang máy - Ảnh 7

Phó Hằng Hứa Khải bị fan trung niên chửi mắng ở thang máy - Ảnh 8
Phái nam diễn viên"Diên Hi Công Lược" chưa lên tiếng giải thích.

Hứa Khải (sinh ngày 5 tháng 3 năm 1995) là một diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp người Trung Quốc đại lục, sinh ra ở Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Năm 2013, anh đã giành giải vô địch cuộc thi chung kết cuộc thi người mẫu quốc tế Trung Quốc và chính thức ra mắt với tư cách là người mẫu. Năm 2016, anh tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên “Triều Ca" và chính thức bước vào làng giải trí. Năm 2018, trong bộ phim truyền hình “Diên Hi Công Lược" với vai diễn “Phú Sát Phó Hằng".

Nguồn: Tổng hợp