Phim Bố già của Trấn Thành lập thêm kỷ lục mới

Một lần nữa, phim Bố già của Trấn Thành lại cho thấy sức hút vượt trội trên đường đua điện ảnh năm nay khi liên tục lập kỷ lục.

Phim Bố già của Trấn Thành hiện đang là một trong những cái tên làm mưa làm gió phòng vé Việt. Với đứa con tinh thần của mình, danh hài đã đổ nhiều tâm huyết và kỳ vọng để khẳng định với anh, điện ảnh hoàn toàn không phải là một cuộc dạo chơi. Ngược lại, Trấn Thành quyết tâm làm phim bằng một tâm thế và thái độ chỉn chu, cẩn thận nhất có thể.

Phim Bố già của Trấn Thành lập thêm kỷ lục mới - Ảnh 1

Xoay quanh câu chuyện về ông Ba Sang và các con, phim Bố già của Trấn Thành mang đến một thông điệp tuy không mới nhưng vô cùng cảm động về tình cảm gia đình. Đoán trúng tâm lý của khán giả, tác phẩm của ông xã Hari Won đã xác lập từ kỷ lục này đến kỷ lục khác, khiến Trấn Thành hết sức tự hào.

Phim Bố già của Trấn Thành lập thêm kỷ lục mới - Ảnh 2

Mới đây, nam MC lừng danh vừa khoe cột mốc mới mà Bố già vừa mới đạt được. Đó là thành tích thứ tư tính đến thời điểm hiện tại của tác phẩm này. Như vậy, phim Bố già của Trấn Thành đã phá kỷ lục mà chính nó vừa mới dành được trước đó không lâu: “Phim Việt có doanh thu trong ngày cao nhất mọi thời đại" từ 22 lên mốc 30 tỷ đồng.

Phim Bố già của Trấn Thành lập thêm kỷ lục mới - Ảnh 3

Danh hài xúc động không biết nói gì ngoài lời cảm ơn khán giả: “Thành tích số 4. Em lại cảm ơn mọi người lần nữa. Em làm ơn mọi người hôm nay cho doanh số của em là 37,4 tỷ để em lập thêm 1 kỷ lục nữa đi ạ. Làm ơn. Làm ơn. Ra rạp đi. Rủ dòng họ, bà con, hàng xóm, bạn bè, người thân, vợ con luôn nha! Em cảm ơn. Em cảm ơn thật nhiều" – ông xã Hari Won cũng không quên tiếp thị nhiệt tình cho Bố già bằng cách kêu gọi fans ra rạp xem phim.

Phim Bố già của Trấn Thành lập thêm kỷ lục mới - Ảnh 4
Theo những người đi xem suất chiếu sớm, phim Bố già của Trấn Thành rất cảm động.

Phim Bố già của Trấn Thành lập thêm kỷ lục mới - Ảnh 5
Theo lịch, tác phẩm sẽ được chính thức công chiếu từ 12/3 tới.

Phim Bố già của Trấn Thành lập thêm kỷ lục mới - Ảnh 6Phim Bố già của Trấn Thành lập thêm kỷ lục mới - Ảnh 7Phim Bố già của Trấn Thành lập thêm kỷ lục mới - Ảnh 8

Đại diện phát hành cho biết trong ngày chiếu đầu (từ 18h hôm 5/3), phim đạt 10,6 tỷ đồng sau sáu tiếng ra mắt. Sang ngày thứ hai, phim thu về 22 tỷ đồng với hơn 3.000 suất chiếu trên toàn quốc. Bố già trở thành tác phẩm Việt có doanh thu và tổng suất chiếu một ngày cao nhất, vượt kỷ lục trước đó của Cua lại vợ bầu (19,6 tỷ một ngày) – phim mùa Tết 2019, cũng do Trấn Thành đóng chính. Bố già thu nhiều kỷ lục đáng nể.

Phim Bố già của Trấn Thành lập thêm kỷ lục mới - Ảnh 9

Đây là một thành quả vô cùng xứng đáng với những nỗ lực và tâm huyết của Trấn Thành nói riêng và đoàn làm phim nói chung. Sản xuất cùng với phát hành phim đúng mùa dịch, ông xã Hari Won từng lao đao mất ăn mất ngủ sợ phim lỡ hẹn với khán giả. Sau tất cả, Trấn Thành đã ra mắt thành công đứa con tinh thần của mình cũng như được công chúng và giới chuyên môn ghi nhận.

Thông tin về phim điện ảnh ‘Bố già’

Phim chuyển thể từ web-drama cùng tên – ra mắt năm 2019 – của Trấn Thành. Nguyên mẫu trong phim gốc – nhân vật Trần Văn Thành – tính cộc cằn, còn ở bản mới, Ba Sang cởi mở, dễ chịu hơn, dù vẫn thuộc tầng lớp lao động nghèo. Trấn Thành cho biết anh thay đổi kịch bản vì sợ bị nói ăn theo thành công của web-drama. Ý tưởng làm phim đến trong một lần anh tâm sự với vợ – ca sĩ Hari Won. Anh thấy có nhiều tác phẩm tôn vinh người mẹ, nhưng ít phim nào khai thác riêng hình ảnh người cha. Ngoài đóng chính, Trấn Thành đồng sản xuất, biên kịch và đạo diễn cùng Vũ Ngọc Đãng.

Nguồn: Facebook nhân vật