Phía Phi Nhung tung bằng chứng tố ngược Lưu Chấn Long vu khống

Phía Phi Nhung và Lưu Chấn Long liên tục có lời qua tiếng lại bác bỏ quan điểm của đối phương. Sự việc đang thu hút netizen quan tâm. 

Lùm xùm giữa Phi Nhung với con nuôi Hồ Văn Cường phủ sóng làng giải trí Việt suốt những ngày qua. Phủ nhận nhiều cáo buộc không hay, nữ ca sĩ cũng nói về cát-xê Hồ Văn Cường khi bị dân mạng tố "ăn chặn" và gây sức ép yêu cầu trả lại. Phi Nhung khẳng định, cô không hề biết cát-xê của Hồ Văn Cường là bao nhiêu, bởi toàn bộ do quản lý giữ, sẽ trao lại cho con nuôi khi học xong cấp 3 và đủ 18 tuổi. Dù đã nói rõ chuyện cát-xê, song trên MXH liên tục xuất hiện những thông tin trái chiều về thù lao đi diễn của Phi Nhung cũng như Hồ Văn Cường.

Ồn ào tiền cát-xê giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường tiếp tcuj gây chú ý dư luận khi có thêm nhiều nhân vật khác lên tiếng

Sáng ngày 15/6, cộng đồng mạng tiếp tục được một phen dậy sóng khi ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê đắt đỏ, đòi bằng được 40 triệu tiền xăng xe. Thậm chí, khi chỉ được trả 5 triệu, phía nữ ca sĩ còn tức giận bỏ về. Chia sẻ với truyền thông, nam ca sĩ cũng xác nhận đây là câu chuyện hoàn toàn có thật: "Tôi xin cam kết thông tin trên là 100% sự thật, có quý thầy cô và phật tử chứng kiến. Hôm đó là ngày 21/1/2017 âm lịch, lễ truyền thống hàng năm chùa tổ chức cho quý thầy cô về tham dự ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tôi chính là người kêu show chị Phi Nhung và làm việc với quản lý Diễm Phạm".

Phía Phi Nhung phủ nhận tất cả chia sẻ của Lưu Chấn Long

Cho tới tối 15/6, trước lùm xùm hét cát-xê với nhà chùa, phía Phi Nhung có động thái phản hồi. Theo đó, ê-kíp Phi Nhung chia sẻ loạt bằng chứng tố ngược Lưu Chấn Long tung tin thất thiệt, nhằm khẳng định nữ ca sĩ bị oan. Cụ thể, theo thông tin từ cộng đồng mạng (được ê-kíp Phi Nhung chia sẻ lại), thời điểm 21/1 âm lịch 2017, Phi Nhung cùng các con nuôi có mặt tại show diễn sân vận động Bến Tre, không phải tại Bà Rịa - Vũng Tàu như Lưu Chấn Long cung cấp.

Chưa hết, Đại Lễ Truyền Thống tại chùa Đ.T.L (địa điểm Lưu Chấn Long cung cấp) chỉ diễn ra vào ngày 19/1 âm lịch hàng năm, không phải thời gian như nam ca sĩ này đưa ra là 21/1 âm lịch. Thậm chí, bài viết bảo vệ Phi Nhung còn cung cấp 2 clip: 1 là bản quay full show tại chùa Đ.T.L ngày đó cho thấy Phi Nhung không diễn, 1 là clip show diễn tại Bến Tre cùng ngày của Phi Nhung để mọi người đối chiếu, cho thấy Lưu Chấn Long đã sai.

Quản lý Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống
Bằng chứng cho thấy Phi Nhung và Hồ Văn Cường có show diễn tại Bến Tre vào ngày 21/1/2017 âm lịch, tức ngày 17/2/2017 dương lịch.

Bị phía Phi Nhung tố vu khống, Lưu Chấn Long mới đây cũng có động thái đáp trả. Nam ca sĩ đính chính thông tin tố cáo, cho biết nhầm lẫn về thời điểm Phi Nhung hét cát-xê. Lưu Chấn Long đã liên hệ lại với phía nhà chùa, khẳng định thời điểm chính xác là 19/1/2016, chứ không phải 21/1/2017 như anh đã đưa ra sáng 15/6. Đồng thời, Lưu Chấn Long tiếp tục khẳng định câu chuyện về Phi Nhung hoàn toàn là thật, nhiều người trong chùa có thể đứng ra làm chứng.

Lưu Chấn Long khẳng định một lần nữa thông tin anh đưa ra là đúng sự thật

Nói thêm về mức cát-xê đi hát của Phi Nhung đang gây xôn xao dư luận những ngày qua, Lưu Chấn Long tiết lộ giá của nữ ca sĩ rơi vào 50 - 80 triệu đồng/show, thậm chí có thể lên tới 100 - 150 triệu đồng/show. Còn Hồ Văn Cường đi theo ít nhất phải thêm 20-30 triệu. "Dù sao đi nữa Hồ Văn Cường cũng là quán quân Vietnam Idol Kids chứ không phải đứa không tên tuổi", nam ca sĩ nói.

Nguồn: Tổng hợp