Phía Ninh Dương Lan Ngọc đã nắm bằng chứng về nhân vật trong clip

Nhã Phương, Ái Phương tích cực động viên Ninh Dương Lan Ngọc trước ồn ào ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, danh tiếng.

Tin đồn Lan Ngọc lộ clip nhạy cảm vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống sau ít ngày gây xôn xao truyền thông, MXH. Chính vì thế, phía ekip của nữ diễn viên đang có những biện pháp nghiêm ngặt hơn nhằm bảo vệ tên tuổi của cô.

Quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc liên tục cập nhật tình hình trên trang cá nhân. Ở những diễn biến mới nhất, anh cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đã nắm trong tay thêm một số thông tin/ hình ảnh/ video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2/3/2021. Cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là Lan Ngọc.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc đã nắm bằng chứng về nhân vật trong clip - Ảnh 1

Chúng tôi cũng KHÔNG MUỐN BỊ THÊU DỆT là đang trong một chiến dịch PR. Trước những nhận định cho rằng chúng tôi đang thực hiện chiến dịch PR “bẩn” cho phim ảnh, công ty chúng tôi vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Vì vậy, trong 2-3 ngày sắp tới chúng tôi chưa muốn công bố vội những bằng chứng đã có trong tay. Vừa để xác minh thêm, vừa qua đi khoảng thời gian PR của các dự án trên. Đến thời điểm thích hợp, đại diện truyền thông của Light On sẽ gửi đến những thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ của công ty", người này phân trần.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc đã nắm bằng chứng về nhân vật trong clip - Ảnh 2

Phía Ninh Dương Lan Ngọc đã nắm bằng chứng về nhân vật trong clip - Ảnh 3
Quản lý Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục lên tiếng về ồn ào.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc đã nắm bằng chứng về nhân vật trong clip - Ảnh 4
Ái Phương, Nhã Phương động viên tinh thần ekip.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc đã nắm bằng chứng về nhân vật trong clip - Ảnh 5
Phía nữ diễn viên có nhiều biện pháp cứng rắn để xử lý lùm xùm thất thiệt.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên được nhiều khán giả yêu mến thông qua các dự án phim như Cánh đồng bất tận, Gái già lắm chiêu, Cua lại vợ bầu… Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt, cô được nhiều người ưu ái đặt với danh xưng ngọc nữ của điện ảnh Việt.

Nguồn: Facebook