Phía nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ nội dung đơn kiện bà Phương Hằng

Đại diện Hoài Linh bày tỏ thái độ bức xúc khi bị nữ doanh nhân Đại Nam nhắc tên. Vì vậy dù đã ở ẩn, nghệ sĩ vẫn quyết gửi đơn kiện đến cơ quan chức năng. 

Ngày 21/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết đã tiếp nhận đơn của một số nghệ sĩ tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, có khoảng 5 người đã gửi đơn tố cáo bà Hằng. Trong số này có nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trong đơn, người tố cáo cho rằng họ bị bà Hằng vu khống, làm nhục và đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM xử lý trường hợp này. “Vụ việc đang được xác minh, làm rõ. Do tình hình dịch nên cảnh sát chưa làm việc được với các nghệ sĩ và người bị tố cáo”, nguồn tin từ Công an TP.HCM nói.

Nghệ sĩ Hoài Linh kiện bà chủ Đại Nam về hành vi vu khống

Sáng ngày 22-9, đại diện nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận thông tin phía công an đã thụ án đơn kiện. Liên quan đến nội dung đơn kiện, Hoài Linh cho biết nội dung livestream của bà Phương Hằng xoay quanh vụ việc nam danh hài chưa thực hiện cứu trợ miền Trung dù đã nhận hơn 13 tỷ quyên góp. Trong khi sự việc còn nhiều vấn đề chưa rõ ràng thì nữ đại gia đã liên tục livestream tố cáo lối sống, đời tư Hoài Linh bằng những câu từ nặng nề, xúc phạm.

Phía nghệ sĩ thừa nhận danh tiếng đã bị ảnh hươngr nghiêm trọng khi bị bôi nhọ

Đại diện Hoài Linh cho biết thêm, bà Phương Hằng đã dựng chuyện vu khống nam danh hài ngâm khoản tiền quyên góp từ thiện trong tài khoản hơn 6 tháng và chi hàng trăm triệu vào việc riêng là vi phạm pháp luật.

Kêu gọi được hơn 13,4 tỉ đồng, song việc Hoài Linh im lặng, chưa thông báo về các hoạt động từ thiện liên quan đến số tiền này khiến nhiều người thắc mắc. Trong đó bà Phương Hằng liên tục réo gọi nam nghệ sĩ buộc ông phải vội vàng giải ngân quỹ từ thiện.

Trước đó, Hoài Linh đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ. Ngày 11-11-2020, nam nghệ sĩ thông báo số tiền quyên góp được là hơn 13,4 tỉ đồng. Tuy nhiên đến tháng 6-2021, nam nghệ sĩ mới giải ngân quỹ từ thiện và đưa ra lời xin lôĩ mạnh thường quân.

Hiện nghệ sĩ vẫn đang đóng băng hoạt động showbiz

Được biết, nữ streamer kiêm CEO 7x đã có những buổi livestream gây xôn xao dư luận.Cụ thể bà kể về giấc mơ kỳ lạ trong đó có Hoài linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành,… ăn chặn từ thiện. Livestream của nữ đại gia khiến dư luận “sốt xình xịch”. Số lượng người cùng theo dõi livestream có thời điểm lên tới hơn 100.000.

Bà Phương Hằng đang bị 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện

Đáng chú ý, livestream này không chỉ thu hút khán giả, rất nhiều người nổi tiếng cũng theo dõi phát ngôn của vợ ông Dũng Lò Vôi. Những cái tên như Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 – Nam Em, cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Lương Xuân Trường, ca sĩ Nathan Lee, diễn  viên Quốc Trường… cũng truy cập vào link để “hít hà drama”.