Phi Thanh Vân ưỡn người tạo dáng trên giường cấp cứu

Ngay hành lang bệnh viện, nữ diễn viên tạo dáng lả lơi, nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi thấy Phi Thanh Vân hiển nhiên làm điều này.

Mới đây, trên trang cá nhân Phi Thanh Vân vừa đăng tải những khung ảnh ở bệnh viện. Nữ nghệ sĩ cho hay: “Hôm nay ghé thăm bệnh viện vì một lý do rất giản đơn, em đi khám bệnh". Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn chính là cách tạo dáng của người đẹp. Ngay ở hành lang, cô tạo dáng lả lơi, điệu đà, nét mặt hững hờ,… khiến bác sĩ, y tá đi qua phải né tránh để cô tự nhiên.

Phi Thanh Vân ưỡn người tạo dáng trên giường cấp cứu - Ảnh 1
Phi Thanh Vân tranh thủ thả vài tư thế ngồi để lưu lại ảnh khi đến bệnh viện.

Nhiều người đã khá lo lắng khi thấy Phi Thanh Vân đi vào khoa cấp cứu, và nằm trên giường bệnh trong lúc dịch bệnh phức tạp như này. Tuy nhiên, lúc nhìn vào cô nàng còn có sức để ‘tạo nét’ chụp ảnh như vậy fan đoán rằng chắc cũng không có gì nghiêm trọng cả.

Phi Thanh Vân ưỡn người tạo dáng trên giường cấp cứu - Ảnh 2

Phi Thanh Vân ưỡn người tạo dáng trên giường cấp cứu - Ảnh 3
Đến đây, ai cũng nghiêm túc riêng Phi Thanh Vân còn thả nét hững hờ, buông lơi.

Khi được nhắc về Phi Thanh Vân, mọi người đều nghĩ ngay đến sự nhẹ nhàng, giọng nói điệu, mỗi cử chỉ đều từ tốn. Nữ nghệ sĩ đã từng bị tranh cãi khá nhiều cho những lần thuyết trình vì trọng tâm câu nói của cô quá điệu đà. Tuy nhiên, mỗi người một tính cách và có lẽ đó là chi tiết giúp khán giả nhớ đến cô nhiều hơn.

Phi Thanh Vân ưỡn người tạo dáng trên giường cấp cứu - Ảnh 4

Phi Thanh Vân ưỡn người tạo dáng trên giường cấp cứu - Ảnh 5
Phi Thanh từng gây tranh cãi khi thuyết trình điệu đà,

Phi Thanh Vân ưỡn người tạo dáng trên giường cấp cứu - Ảnh 6
Đang đi ăn uống, nữ diễn viên vẫn có thể chủ động tạo dáng điệu đà với các món.

Hiện tại, nữ diễn viên Phi Thanh Vân không xuất hiện nhiều trên phim ảnh mà thỉnh thoảng mới tham gia gameshow. Phần lớn thời gian người đẹp dành cho công việc, điều khiển công ty kinh doanh.

Phi Thanh Vân ưỡn người tạo dáng trên giường cấp cứu - Ảnh 7
Nhan sắc nữ diễn viên ở tuổi 40.

L.T.A/Nguồn TH