Phi Thanh Vân: 'Tôi đang có tình cảm với một người chức vụ rất cao'

Bạn trai hiện tại của Phi Thanh Vân không chỉ có tài sản mà còn giữ chức vụ cao. Nữ diễn viên cho rằng nếu công khai sẽ thu hút dư luận. 

Phi Thanh Vân mới có cuộc phỏng vấn với truyền thông để chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô. Cũng như nhiều ngôi sao Vbiz, nữ diễn viên đang gặp khó khăn trong kinh doanh, phải "thắt lưng buộc bụng" đối với chi phí sinh hoạt.

Nữ diễn viên lạc quan dù kinh doanh gặp khó khăn

Phi Thanh Vân đã mua được hai căn nhà dù gặp khó khăn dịch bệnh. Cụ thể cô thu hẹp quy mô kinh doanh, bán bớt xe hiệu. "Tôi có nguyên dàn xe 7 chiếc nhưng vì dịch mà phải bán hết dàn xe đó. Tôi đã đóng 47 chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Phi Thanh Vân trên cả nước.

Từ năm 2020 đến nay, trong công việc kinh doanh truyền thống của tôi cũng giống các công ty khác nên tôi rút về bán online. Tôi tự đưa mình vào quy định, những việc cần, hợp lý mới chi tiêu, không xài theo kiểu muốn xài, thích xài như xưa nữa. Tất nhiên, tôi vẫn cho mình khoản ngân sách hợp lý để không bị gò bó, chứ không xài theo kiểu quá tiết kiệm, dè sẻn, bóp mồm bóp miệng".

Phi Thanh Vân của hiện tại, sống hạnh phúc với con trai sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân

Theo nữ diễn viên ly hôn 2 lần không có gì là xấu. Bởi nếu ai lâm vào hoàn cảnh của cô mới có thể thấu hiểu được. Với Phi Thanh Vân ly hôn đó là duyên số, nghiệp quả, định mệnh. Nếu cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc mà níu kéo, không ly dị thì đó là địa ngục.

Hậu ly hôn cô đã tìm được hạnh phúc mới.  Phi Thanh Vân chia sẻ: "Năm ngoái, tôi nói sẽ tiết lộ chuyện tình cảm nếu tiện. Tiện ở đây là tiện cho 2 người là tôi và người ấy. Tuy nhiên, thực tế là đang không tiện. Tôi cũng chia sẻ thật là tôi đang có mối quan hệ tình cảm với một người, có chức vụ rất cao. Tôi đang có cuộc sống tự do tự tại, hạnh phúc, giúp được nhiều chị em. Ngày xưa, các báo có chuyên mục Gỡ rối tơ lòng, giờ hết rồi thì có Phi Thanh Vân chuyên gỡ rối tơ lòng cho chị em" (cười).

"Bạn trai làm chức vụ to vì vậy việc công khai chuyện tình cảm phải tìm thời điểm phù hợp", Phi Thanh Vân tâm sự.

Được biết, cuối năm 2017 Phi Thanh Vân từng sánh bước bên doanh nhân Triệu Văn Dương. "Nữ hoàng dao kéo" lần đầu tiết lộ đây là bạn trai mới của cô. Cả 2 yêu nhau đã 3 tháng. Trước đó, vì quá thất vọng với 2 cuộc hôn nhân, cựu người mẫu không nghĩ đến chuyện yêu đương. Tuy nhiên, sự chân thành của người mới đã chinh phục được chị. Vị doanh nhân này cho biết anh vốn không tin vào showbiz nhưng lại tâm đầu ý hợp với Phi Thanh Vân. Đến cuối năm 2018, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi. Do vậy, bạn trai hiện tại của Phi Thanh Vân vẫn là ẩn số. Cô nàng cũng cho biết sẽ sớm công khai người yêu vào thời điểm thích hợp.

Phi Thanh Vân và tình cũ Triệu Văn Dương - giám đốc của một Tổ chức giáo dục khá lớn tại Việt Nam.

Khép lại cuộc hôn nhân ồn ào với Bảo Duy, Phi Thanh Vân tận hưởng cuộc sống bình yên bên con trai. Cựu mẫu từng tiết lộ, sau nhiều sóng gió, giờ đây cô dành hết tâm tư cho gia đình và không màng tới sự nổi tiếng, nhà cửa, tiền bạc hay bất cứ thị phi nào xung quanh mình.

Trở thành mẹ đơn thân, nữ diễn viên Cô gái xấu xí không cố gắng đi tìm tình yêu mới. Thay vào đó, cô yêu thương bản thân nhiều hơn trước, biết vị trí của mình ở đâu để không tự hạ thấp mình trong chuyện tình cảm. Cũng chính vì vậy cô lại có sức hấp dẫn đối với bạn khác giới ở góc độ một người phụ nữ từng trải, xinh đẹp mặn mà.

Bà mẹ đơn thân  xây dựng hình ảnh thành đạt quyến rũ

"Tình cảm mà phải tìm kiếm, phải chào mời hay đi rao bán một cách dễ dàng thì chẳng có chút giá trị nào cả. Tôi không phải tuýp phụ nữ cứ nhìn thấy đại gia là nhắm mắt lao đầu vào, thay vào đó, tôi muốn xây dựng cho mình giá trị thật cao để các anh xứng tầm tự tìm đến", Phi Thanh Vân tâm sự.

Nguồn: Tổng hợp