Phi Thanh Vân đến dự tang lễ của chồng cũ nhưng không nhìn lần cuối

Cách đây không lâu Phi Thanh Vân vô cùng bàng hoàng khi nhận được thông báo chồng cũ ra đi. Dù đã chia tay nhiều năm nhưng cựu siêu mẫu vẫn làm hết sức mình để đưa tiễn người quá cố đến nơi an nghỉ cuối cùng. Người đẹp cùng các con của chồng cũ đã tổ chức lễ tang tại Trung tâm hỏa táng Phúc An Viên, quận 9, TP. Thủ Đức.

Phi Thanh Vân đến tang lễ của chồng cũ, cựu siêu mẫu không vào nhìn mặt

Phi Thanh Vân có mặt trong lễ tang, có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp của chồng cũ cũng đến tiễn anh, đây đều là những người thương quý Thierry lúc sinh thời.

Dù vậy tại lễ tang có một quy định bắt buộc là không cho chụp ảnh, theo Phi Thanh Vân cho biết: “Đám tang của người nước ngoài không giống đám tang của người Việt Nam. Người Việt mình thắp hương xong thường chụp hình với nhau, thậm chí gia chủ còn thuê người chụp ảnh, quay phim lại toàn bộ tang lễ để làm kỷ niệm nhưng đám tang của người nước ngoài thì khác. Không ai cầm điện thoại để chụp hình hay quay clip. Đó là văn hóa của họ.

Chân dung chồng cũ của Phi Thanh Vân.
Hình ảnh gia đình tưởng nhớ về người quá cố được nữ diễn viên chia sẻ lại.

Tôi nhờ một người em quay cho tế nhị. Trước khi quay, chụp với các con của Thierry, tôi cũng giải thích với các con rằng, đó là văn hóa của người Việt để lưu giữ lại khoảnh khắc này. Các con đồng ý, tôi mới quay, chụp. Các con chiều tôi vô điều kiện”.

Mặt trên quan tài được lắp kính để mọi người có thể nhìn người quá cố lần cuối, tuy nhiên Phi Thanh Vân đã không nhìn mặt chồng cũ vì lý do tương khắc tử vi. Cô nói thêm: “Nếu tôi vào nhìn anh thì vừa không tốt cho tôi, vừa không tốt cho anh. Nhà tôi cả bà và mẹ đều am hiểu về tử vi, phong thủy. Bản thân tôi cũng nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này nên rất tin tưởng”.

Phi Thanh Vân và chồng Tây lúc sinh thời, cả hai giữ mối quan hệ thân thiết sau ly hôn.
Thời điểm cưới Phi Thanh Vân kém chồng 15 tuổi, lúc này anh đã có vợ và con riêng.

Cựu siêu mẫu khá thân thiết với hai con riêng của chồng, gặp lại sau 10 năm xa cách nhưng các con vừa thấy cô đã đón mừng vui vẻ. Người đẹp này cho biết xem con chồng cũ như em trai: “Các con nhận ra tôi từ xa. Tôi vừa bước vào là các con đã ra đón rồi. Con trai lớn của anh nhỏ hơn tôi 15 tuổi. Tôi nhỏ hơn ba nó 15 tuổi nên hồi xưa, chơi như chị em. Lúc đó, tôi cũng không muốn làm mẹ, bởi trách nhiệm làm mẹ cao cả, lớn lao lắm. Hơn nữa, cha mẹ chỉ có một, mình còn trẻ, làm chị thì hợp lý hơn.

Dù mình không đẻ con ra nhưng ở với nhau 10 năm là dài lắm. Các con của Thierry rất ngoan. Yêu 3, 4 tháng là Thierry đã cho tôi gần các con tới khi đính hôn rồi cưới. Tình cảm tất nhiên là không như xưa, chúng tôi vẫn ôm chào nhau nhưng ngày xưa khác, giờ khác. Các con đã là những người đàn ông trưởng thành, mình ôm giống như ôm em trai của mình thì đúng hơn là ôm con”.

Trong tang lễ của bố vợ, chồng cũ của Phi Thanh Vân vẫn đến viếng vô cùng tình cảm, cả hai vẫn chia sẻ với nhau nhiều thứ sau ly hôn.
Hình ảnh chồng Tây đến an ủi vợ cũ khiến nhiều người xúc động, đó là lý do cựu người mẫu luôn giữ mối quan hệ thân thiết với chồng cũ và các con riêng của anh cho đến thời điểm hiện tại.

Được biết chồng cũ của người đẹp “da nâu” ra đi do bệnh trụy tim: “Anh ấy nghĩ, thể dục, cơ thể cường tráng thì sẽ kiểm soát được. Tuy nhiên, người có bệnh tim và huyết áp phải được điều trị bằng thuốc, thể dục chỉ đôi phần tác động thôi”.

Có thể thấy dù đã chia tay nhưng tình cảm của Phi Thanh Vân và chồng cũ vẫn rất tốt, cô làm nhiệm vụ đưa tang như một người vợ lần cuối cùng cho người quá cố. Các con riêng của chồng cũng rất yêu mến người mẹ kế.

Ảnh: FB Phi Thanh Vân