Phi Nhung tiết lộ thời gian trả tiền cho Hồ Văn Cường

Sau những ồn ào vừa qua, nữ ca sĩ Phi Nhung tiết lộ thời gian cô và ê kíp sẽ trả lại số tiền thưởng và cát-xê cho Hồ Văn Cường.

Sau những lùm xùm bị tố giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, bị cư dân mạng quay lưng, Phi Nhung đang vô cùng hoang mang và bế tắc. Nữ ca sĩ cho biết, nhiều người đang nghĩ xấu về cô, không ít kẻ còn suy diễn, bịa chuyện và xuyên tạc khiến hình tượng bao năm cô gây dựng bị ảnh hưởng.

Những ngày qua, dư luận đặc biệt quan tâm đến vấn đề cát-xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường đang được phía Phi Nhung và quản lý tên Diễm 'cầm giúp'. Nói về chuyện này, giọng ca Chiều lên bản Thượng thanh minh là cô bị oan: "Oan nhất chắc là câu chuyện tiền bạc cha mẹ Cường nhờ giữ tiền giúp thì nay tôi lại bị nói về điều đó. Không chỉ cha mẹ Cường, chính Cường cũng là người nhờ tôi giữ tiền giùm. Ngày Cường được trao tiền thưởng giải quán quân, chính mẹ Cường lên nhận. Quản lý của tôi lúc đó nói bố mẹ Cường mang tiền về quê sửa nhà và nếu thiếu thì sẽ cho thêm nhưng anh Mười, chị Thu (bố mẹ Cường - PV) đều nói nhờ quản lý giữ giúp".

Phi Nhung cho biết bố mẹ Hồ Văn Cường và bản thân giọng ca nhí cũng nhờ cô giữ giúp số tiền cát-xê đi hát cho con trai họ.

Đặc biệt, qua một bài phỏng vấn gần đây nhất, Phi Nhung tiết lộ kế hoạch trao lại toàn bộ số tiền thưởng và cát-xê mà cô đang giữ giúp Hồ Văn Cường. Theo đó, khi cậu bé ra ở riêng, Phi Nhung và ê kíp sẽ bàn giao lại tài chính. Trước mắt, Phi Nhung dự tính sau khi Hồ Văn Cường thi xong, cô sẽ cho cậu bé nhận lại tiền: "Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số".

Như vậy, khi Hồ Văn Cường thi xong, Phi Nhung sẽ trao lại số tiền cát-xê đã giữ cho cậu bé.
Giọng ca hải ngoại khẳng định tuy cô giữ tiền nhưng bố mẹ Hồ Văn Cường vẫn luôn nắm được thông tin về con số cụ thể

Phi Nhung một lần nữa nhấn mạnh với truyền thông về mối quan hệ 'như người thân một nhà' trong ê kíp của cô: "Giữa chúng tôi thực sự là tình cảm gia đình, không tính toán chi ly cặn kẽ như hoạt động giữa một ca sĩ với công ty giải trí thường thấy. Tôi nói mỗi công ty có một nguyên tắc riêng là mọi ca sĩ - công ty đều có những hợp đồng thỏa thuận thỏa đáng được cả hai bên chấp nhận. Nhưng Cường với tôi hay công ty không tồn tại hợp đồng đó. Chúng tôi đối xử với nhau như con cháu một nhà".

Sau cùng, Phi Nhung cam đoan không đụng đến số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường mà chỉ giữ hộ cậu bé. Trong ngày Hồ Văn Cường nhận lại tiền, Phi Nhung sẽ bàn giao đầy đủ: "Tôi dám khẳng định, tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của mình".

Trước đó, Phi Nhung nhận về không ít chỉ trích vì tuyên bố giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Điều này khiến nữ ca sĩ suy sụp. Tuy nhiên, cô cho biết, con gái ruột bên Mỹ thường xuyên động viên và tin tưởng mẹ: "Những cái tôi chia sẻ là thật. Tôi không làm sai gì thì không có gì phải lo lắng hay sợ hãi. Lúc tức giận quá, như lúc nghe Cường thừa nhận đoạn tin nhắn với fan là thật, tôi giận lắm. Nhưng lúc đó, tôi nhìn hình Phật bà Quan tâm để tìm sự tịnh tâm. Tôi biết rằng muốn hóa giải chuyện bên ngoài phải hóa giải chính tâm mình trước. Đó là cách tôi đối diện với những điều tiêu cực".

Nguồn: Tổng hợp