Phi Nhung rưng rưng nước mắt nói chuyện Hồ Văn Cường muốn ở riêng

Dù đã tuyên bố trả tự do cho Hồ Văn Cường, tuy nhiên Phi Nhung vẫn rưng rưng nước mắt khi nói về chuyện này, đồng thời tiết lộ tình cảm 2 mẹ con hiện tại.

Thời gian vừa qua, dư luận khá quan tâm tới chuyện đời tư của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. Sau khi tố con nuôi hư, lười biếng, mắc bệnh ngôi sao… thì nữ ca sĩ còn tiết lộ sẽ trả tự do cho Hồ Văn Cường, để con sống riêng. Sau đó, Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng xin lỗi mẹ, tình cảm giữa cả 2 đã bình thường trở lại.

Phi Nhung rưng rưng nước mắt nói chuyện Hồ Văn Cường muốn ở riêng - Ảnh 1
Phi Nhung tổ chức sinh nhật cho Hồ Văn Cường…

Phi Nhung rưng rưng nước mắt nói chuyện Hồ Văn Cường muốn ở riêng - Ảnh 2
… sau đó chia sẻ chuyện trả tự do cho con

Tuy nhiên, dù đã thông báo là vậy nhưng mới đây trong 1 bài phỏng vấn mới, Phi Nhung vẫn bày tỏ ý nguyện chưa muốn cho con ra ngoài khi Hồ Văn Cường chưa vững vàng. Nữ ca sĩ trả lời phóng viên khi được hỏi về chuyện Hồ Văn Cường ra sống riêng: “Chị đã nhận làm con thì suốt đời làm con của chị. Chị thương Hồ Văn Cường nhiều lắm, chị la thì la vậy nhưng chị sẽ không cho con bước ra khỏi khi con chưa vững vàng.".

Phi Nhung rưng rưng nước mắt nói chuyện Hồ Văn Cường muốn ở riêng - Ảnh 3
Phi Nhung xúc động khi nói về Hồ Văn Cường

Ngoài ra, Phi Nhung còn tiết lộ rất đau lòng khi mắng con, nhưng dù con đôi lúc làm cô đau lòng thì cô cũng vui vẻ chấp nhận: “Mẹ la con như vậy nhưng trong lòng mẹ rất đau, nhưng mẹ sẽ không để cho con khi bước ra ngoài khi mà con chưa làm được gì. Cho nên Hồ Văn Cường an tâm, mẹ sẽ ở sau lưng con khi con trưởng thành. Mặc dù con nói không muốn là bóng của Phi Nhung, mẹ cũng buồn nhưng do con chưa đủ tầm hiểu biết nên mới nói như vậy.".

Phi Nhung rưng rưng nước mắt nói chuyện Hồ Văn Cường muốn ở riêng - Ảnh 4
Nữ ca sĩ thương con nuôi rất nhiều

Còn kể về mối quan hệ giữa 2 mẹ con hiện tại, Phi Nhung cho biết thời gian vừa qua cô ít nói chuyện với Hồ Văn Cường, tránh để con stress, đồng thời cũng để cậu bé có thời gian ôn thi đại học. Phi Nhung cũng nhận định Hồ Văn Cường đã ngoan hơn: “Khi chị đã la con và dạy con thì bây giờ con rất ngoan và chỉ tập trung học. Chị hứa với Cường là sẽ lo cho con, thì dù Cường có ra ngoài thì chị vẫn ở bên cạnh Cường, suốt cuộc đời chị vẫn là mẹ của Cường. Hiện tại Cường vừa thi lên đại học, vừa đi hát… cũng bị stress. Thời gian vừa qua chị cũng bớt nói chuyện với Cường vì chị hiểu tâm trạng của con, để cho con thoải mái thi cử. Còn sau đó mẹ sẽ âm thầm giúp cho con ở phía sau. Mẹ rất thương con!".

Phi Nhung rưng rưng nước mắt nói chuyện Hồ Văn Cường muốn ở riêng - Ảnh 5
Phi Nhung cho biết sẽ âm thầm trợ giúp con

Có thể thấy rằng, sau những lần mẹ con chưa hiểu nhau thì hiện tại cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã bình thường trở lại. Hơn nữa, tình mẹ con cũng không bị phai nhạt theo những câu chuyện trong quá khứ. Cuối cùng, Phi Nhung còn khẳng định nếu Hồ Văn Cường sống riêng thì cô cũng vẫn giúp con đến cùng.

Phi Nhung rưng rưng khi nói về Hồ Văn Cường

Phi Nhung 

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972, là một nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Việt được nhiều khán giả yêu mến. Cô nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, dân ca và sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ nhỏ đã phải bỏ học bươn chải để kiếm sống nhưng cô vẫn nuôi dưỡng tình yêu với những bài cải lương và dân ca. Sau khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung được khán giả ưu ái dành cho danh xưng ‘Nữ hoàng băng đĩa’. Cô thường xuyên đi về lưu diễn giữa trong nước và hải ngoại.

Nguồn: Tổng hợp