Phi Nhung liên tục đăng status tâm trạng khiến fan lo lắng

Phi Nhung tự trách mình quên xin lỗi “một người", đó là “chính bản thân và con gái của cô, động thái của nữ ca sĩ gây hoang mang.

Đầu năm mới, Phi Nhung gây hoang mang cho khán giả khi liên tục đăng những dòng tâm sự chất chứa nỗi buồn. Nữ ca sĩ thổ lộ tâm trạng cô rối bời và liên tục động viên bản thân phải mạnh mẽ.

Gần đây nhất, Phi Nhung viết dù hoàn cảnh nào thì cô vẫn phải cố gắng vì không ai thương mình bằng chính bản thân mình và sức khỏe là trên hết. Nữ ca sĩ viết: “Tôi không cho phép tôi mềm yếu trong thời gian này".

Phi Nhung liên tục đăng status tâm trạng khiến fan lo lắng - Ảnh 1
Phi Nhung đăng tâm trạng “tự thương lấy mình"

Phi Nhung liên tục đăng status tâm trạng khiến fan lo lắng - Ảnh 2
Cô liên tục xin lỗi bản thân

Phi Nhung liên tục đăng status tâm trạng khiến fan lo lắng - Ảnh 3

Phi Nhung liên tục đăng status tâm trạng khiến fan lo lắng - Ảnh 4
Cô bày tỏ trong lòng có tâm trạng

Phi Nhung liên tục đăng status tâm trạng khiến fan lo lắng - Ảnh 5
Một lòng hướng Phật cầu tâm an bình

Những dòng suy tư của Phi Nhung khiến khán giả lo lắng, băn khoăn không biết nữ ca sĩ đang gặp phải chuyện gì trong cuộc sống. Phi Nhung còn tự trách mình quên xin lỗi “bản thân" và con gái ruột đang ở Mỹ, có thể thấy cô đang rất rối bời. Nhiều khán giả gửi lời động viên khuyên nữ ca sĩ giữ tinh thần lạc quan dù có bất cứ chuyện xảy ra.

Phi Nhung liên tục đăng status tâm trạng khiến fan lo lắng - Ảnh 6
Khán giả mong Phi Nhung luôn giữ vững tinh thần.

Trước đó, Phi Nhung gây chú ý khi đăng tải bài viết dạy dỗ con nuôi Hồ Văn Cường khi cậu bé bắt đầu chểnh mảng và có thái độ ngôi sao. Động thái cứng rắn của Phi Nhung đã giúp Hồ Văn Cường hiểu ra và lập tức xin lỗi mẹ nuôi. Hiện tại, mối quan hệ của 2 mẹ con vẫn tốt đẹp nên khán giả đoán, có lẽ nhưng dòng tâm sự của Phi Nhung chỉ là vu vơ, không liên quan tới ai khác.

Nguồn: Tổng hợp