Phi Nhung nhắn nhủ 'mọi chuyện sẽ qua' giữa ồn ào với bà Phương Hằng

Ngoài việc giao lưu vui vẻ với fan, Phi Nhung còn nhấn mạnh sẽ xóa hết những bình luận chỉ trích hay không liên quan đến câu chuyện cô đang muốn truyền tải.

Tối qua 10/6, bà Phương Hằng tiếp tục livestream để 'bóc phốt' 'Phi Phi cô nương' - cá tên bà hay dùng để gọi ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, bà chủ Đại Nam đã dùng không ít những lời lẽ gay gắt để nói về nữ ca sĩ Phi Nhung như con rắn độc, thú dữ, quỷ đội lốt người... khiến người nghe nổi da gà.

Bà Phương Hằng dùng những lời lẽ gay gắt khi nói về Phi Nhung

Cụ thể, bà Phương Hằng nói: "Phi Phi là rắn độc, sát thủ chứ không tầm thường, đừng nhìn nó cười mà tưởng nó thật. Nó điều khiển, giật dây người khác để đi đánh sập những kênh Youtube. Phi Phi là con quỷ đội lốt người, con mình không nuôi, nuôi con người ta, lúc nào cũng thể hiện ăn chay niệm Phật. Những cái mặt nạ đó lần lượt sẽ rớt xuống hết. Phi Phi cô nương quá cao thủ, nói em vẫn thương chị, không giận chị đâu. Ừ đúng rồi, em là thú dữ mà sao em giận chị được, em chỉ chờ sơ hở rồi em đớp chị luôn. Một khi tôi nhắc tên như này thì chắc chắn không phải tầm thường.".

Cuộc chiến giữa 2 người phụ nữ chưa có dấu hiệu kết thúc

Nhiều người rất mong chờ xem nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ phản ứng như thế nào trước những lời lẽ chẳng mấy hay ho này về mình. Thời gian vừa qua chắc hẳn ai cũng biết Phi Nhung vô cùng đau đầu vì bị vướng phải những cáo buộc như chèn ép Hồ Văn Cường, ăn chặn tiền từ thiện... Dù cô từng chia sẻ rằng sẽ không bao giờ thanh minh trước những lời vu oan, tuy nhiên trước sức ép của dư luận, Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường đã cùng trực tiếp trả lời phỏng vấn, quay video... để chứng minh cho sự trong sạch của bản thân.

Phi Nhung vẫn truyền tải thông điệp tích cực, dù bản thân đang bị những tiêu cực bủa vây

Trở lại câu chuyện với những cáo buộc của bà Phương Hằng vào tối qua, nữ ca sĩ Phi Nhung tỏ ra khá bàng quan. Trên trang cá nhân, cô vẫn chưa sẻ những thông điệp tích cực trong cuộc sống, khuyên mọi người thực hiện đúng chỉ thị của nhà nước để phòng chống dịch bệnh. Phi Nhung cũng nói rõ là sẽ xóa hết những bình luận không liên quan đến chủ đề mà cô đang đề cập tới.

Nữ ca sĩ vui vẻ trước mọi sóng gió
Cô khuyên mọi người giữ gìn sức khỏe, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua

Chưa hết, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm 1 video mới quay ngay tức thì của mình. Có thể thấy thần thái Phi Nhung vẫn rất tốt, cười tươi rói và khuyên mọi người cố gắng rèn luyện sức khỏe để đẩy lùi dịch bệnh, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng mong mọi người cùng chung tay đóng góp vào quỹ vắc-xin của nhà nước, ít hay nhiều đều được, để ai ai cũng sớm được tiêm phòng.

Video vui vẻ của Phi Nhung sau khi bị tố là rắn độc

Nguồn: Facebook nhân vật