Phi Nhung khoe con nuôi nhận năm ngoái đã cứng cáp hơn

Phi Nhung khoe con nuôi mới nhận năm ngoái đã lớn lên cứng cáp, khỏe mạnh. Trong tiềm thức của em bé nữ ca sĩ chính là mẹ ruột. 

Phi Nhung được khán giả yêu mến gọi với danh xưng bà mẹ đông con nhất showbiz Việt khi liên tục nhận nuôi những đứa trẻ mồ côi. Vào tháng 6 năm ngoái, thông tin cô nhận nuôi thêm một em bé bị bỏ rơi trước cổng nhà nhận được sự quan tâm của dư luận. Phi Nhung cho biết cô không muốn tiết lộ nhiều thông tin về em bé vì sợ khi con lớn lên sẽ buồn, chỉ muốn chia sẻ việc nhận thêm con và mong mọi người chúc phúc cho em bé.

Phi Nhung khoe con nuôi nhận năm ngoái đã cứng cáp hơn - Ảnh 1
Phi Nhung nhận nuôi bé trai bị bỏ rơi ở cổng nhà cô

Mới đây nhất, nữ ca sĩ “Áo mới Cà Mau" chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh vui đùa bên các con nhỏ. Được biết, trong đó có em bé cô nhận nuôi vào năm ngoái. Đến hiện tại con nuôi Phi Nhung đã cứng cáp, khỏe khoắn hơn. Cô chia sẻ: “Con nhìn mẹ gì vậy, mẹ hiểu rồi. Mai mốt con lớn con sẽ đẹp hơn mẹ luôn". 

Phi Nhung khoe con nuôi nhận năm ngoái đã cứng cáp hơn - Ảnh 2
Phi Nhung khoe con nuôi

Có thể thấy được dưới bàn tay chăm sóc chu đáo của ca sĩ Phi Nhung cậu bé năm nào bị bỏ rơi đã khỏe khoắn, bảnh bao. Nhìn nụ cười ngọt ngào tình cảm của 2 mẹ con tựa tình mẫu tử ruột thịt. Hình ảnh này khiến khán giả vô cùng ấm lòng. Nhiều người chúc Phi Nhung và con nuôi luôn khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống.

Phi Nhung khoe con nuôi nhận năm ngoái đã cứng cáp hơn - Ảnh 3
Em bé mới về nhà Phi Nhung được một thời gian ngắn nhưng nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống tại đây

Ngoài con gái ruột Wendy đang sống và làm việc tại Mỹ, Phi Nhung còn nhận nuôi thêm 20 người. Các tài năng âm nhạc Thiên Ngân, Thu Hiền và Hồ Văn Cường cũng là con nuôi của nữ ca sĩ và đồng thời được cô nhận làm đệ tử truyền nghề. Wendy cũng rất ủng hộ mẹ trong việc nhân nuôi trẻ và cô bé rất yêu quý các em dù không ở gần. Phi Nhung từng tự hào vì con gái có tấm lòng rộng mở. “Mỗi khi nhận em bé mới, tôi hay gửi hình cho Wendy xem và kể chuyện về các em. Lần nào, Wendy cũng rất ủng hộ. Kể từ khi đi làm thêm có tiền, tháng nào em cũng gửi về Việt Nam 100 USD để sư cô lo cho mấy đứa em", Phi Nhung từng chia sẻ.

Phi Nhung khoe con nuôi nhận năm ngoái đã cứng cáp hơn - Ảnh 4

Phi Nhung khoe con nuôi nhận năm ngoái đã cứng cáp hơn - Ảnh 5
Tấm lòng rộng lượng của ca sĩ nhận được ngưỡng mộ của hàng triệu khán giả

Phi Nhung 

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972, là một nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Việt được nhiều khán giả yêu mến. Cô nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, dân ca và sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo. Phi Nhung là con lai hai dòng máu Mỹ – Việt với cha là một quân nhân Hoa Kỳ. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ nhỏ đã phải bỏ học bươn chải để kiếm sống nhưng cô vẫn nuôi dưỡng tình yêu với những bài cải lương và dân ca. Sau khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung được khán giả ưu ái dành cho danh xưng ‘Nữ hoàng băng đĩa’. Cô thường xuyên đi về lưu diễn giữa trong nước và hải ngoại.

Nguồn: Tổng hợp