Phi Nhung khoe con gái ruột ở Mỹ gửi tiền về giúp bà con Sài Gòn

Dù liên tục bị antifan cà khịa, tuy nhiên Phi Nhung vẫn tích cực làm từ thiện. Mới đây nữ ca sĩ còn khoe con gái ruột ở Mỹ cũng gửi tiền về trợ giúp bà con.

Mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung đã hoan hỉ chia sẻ trên trang cá nhân rằng được con gái cũng như ca sĩ Trizzie Phương Trinh ở Mỹ gửi tiền về giúp bà con Sài Gòn trong giai đoạn giãn cách gặp nhiều khó khăn.

Quảng cáo
Phi Nhung khoe con gái gửi tiền về để trợ giúp bà con Sài Gòn

Nữ danh ca viết: "Cả nhà ơi, em lại có thêm tiền nữa rồi, con gái gửi về và được ca sĩ Trizzie Phương Trinh giúp thêm. Phần quà của em nhỏ bé nhưng sẽ trao vào buổi tối vì ban ngày em phụ nấu bếp cho các y bác sĩ cả gần 1 tháng nay, mỗi ngày 1000 suất cơm ở chùa Vĩnh Nghiêm. Phi Nhung chỉ làm công quả phụ thôi, thương các thầy vì mùa này mọi người không sang phụ được cả tháng nay quý thầy phải thức khuya dậy sớm chăm sóc thức ăn cho các tuyến đầu, đồ ăn rất chất lượng luôn. Mong Sài Gòn mau khoẻ lại nhé".

Wendy Phạm hiện đang làm y tá ở Mỹ

Phi Nhung cho biết sẽ thay mặt con gái ruột và vợ cũ Bằng Kiều trao tận tay các suất quà tới tận tay mọi người. Đồng thời, cô cho biết bản thân thời gian vừa qua rất bận bịu vì qua chùa giúp đỡ nấu cơm cho các y bác sĩ.

Thời gian vừa qua, Phi Nhung cùng các con hoạt động từ thiện thường xuyên

Rất nhiều người đã khen ngợi Wendy Phạm vì phải làm vất vả chống dịch ở Mỹ nhưng vẫn nghĩ tới bà con Việt Nam đang gặp khó khăn. Trước đó Phi Nhung cũng từng nhiều lần chia sẻ rằng con gái ruột thường xuyên gửi tiền về phụ mẹ nuôi các em, làm thiện nguyện...

Không chỉ con ruột, các con nuôi của cô dù nhỏ tuổi nhưng cũng rất có ý thức giúp đỡ mẹ

Cùng với status chia sẻ, Phi Nhung còn đăng thêm ảnh các con cũng như mẹ Hồ Văn Cường ngồi chia nhỏ từng suất quà để gửi cho bà con. Có vẻ như mối quan hệ giữa gia đình nam ca sĩ quê Gò Công với nữ danh ca vẫn thân thiết dù thời gian vừa qua có không ít tin đồn không hay.

Mẹ Hồ Văn Cường cũng giúp Phi Nhung chia quà cho bà con

Về phía Phi Nhung, kể từ sau vụ lùm xùm lấy tiền cát xê của con nuôi Hồ Văn Cường, cô dường như không hề nhắc đến ồn ào, thay vào đó là loạt hành động nhân văn, giúp ích cho xã hội.

Nguồn: Facebook nhân vật