Phi Nhung kêu gọi từ thiện: 'Ai chửi tôi mặt lì cũng được'

Ca sĩ Phi Nhung cho biết khán giả chỉ trích thì cô vẫn đứng ra kêu gọi từ thiện. Cô cam kết mọi tiền quyên góp đều đến địa chỉ người cần. 

Sau khi xảy ra loạt ồn ào về nghi vấn cô làm từ thiện vì trục lợi cá nhân và không có trách nhiệm với con cái, mới đây Phi Nhung đăng tải bài viết đã kêu gọi được 4 máy thở hỗ trợ cho các bệnh nhân đang mắc dịch. Nữ ca sĩ xúc động cho biết: "Mọi người ơi tin vui cho buổi sáng. Em đã kêu gọi và cả em được 4 cái máy thở của Mỹ chính hiệu nhé. Chờ đợi gần 10 ngày, bây giờ mới về. Nếu mạnh thường quân nào yêu mến bà con bệnh nhân thì hãy ủng hộ cho người dân mình nhé. Phi Nhung không nói chuyện khéo nên có sao nói vậy".

Quảng cáo
Bài đăng của Phi Nhung kêu gọi quyên góp từ thiện

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ cũng nói rõ về việc kêu gọi quyên góp cho để ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch. Ai chửi cô 'mặt lì' thì vẫn muốn nhận tiền của mạnh thường quân. "Phi Nhung muốn xin thẳng luôn để mua máy thở cho kịp, chứ đặt hàng hơi lâu. Nếu cho em thì liên lạc trên Facebook để số điện thoại em gọi lại nha. Vì hơi thở của bà con bệnh nhân, em bất chấp ai nghĩ em xấu cũng được, chửi cũng được. Cái mặt lì của em vẫn kêu gọi. Cứu giúp người trước đi nhé các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Em để các số tài khoản của ban tổ chức", giọng ca "Bông điên điển" bày tỏ.

Phi Nhung kêu gọi quyên góp cùng với nhóm ngôi sao Việt

Ngoài ra, Phi Nhung cho biết nếu số tiền quyên góp vượt hơn dự kiến, sẽ được quỹ tiếp tục dùng cho việc mua các trang thiết bị y tế cần thiết như đồ bảo hộ, dụng cụ vệ sinh để các y bác sĩ an tâm chữa bệnh cho mọi người. Song song với đó, với chuyện ồn ào từ thiện, Phi Nhung cũng có phản hồi rõ ràng rằng: "Vấn đề từ thiện hiện nay đang là từ khóa cực kỳ nhạy cảm, nhưng không phải vì thế mà Phi Nhung trốn chạy nó. Phi Nhung chưa bao giờ tự cảm rằng "mình là người tốt, người tử tế vì đã làm được nhiều việc tốt, tham gia các hoạt động từ thiện".

Phi Nhung thời gian qua tích cực mang thực phẩm đến cứu trợ bà con thành phố

Cô phân trần rằng, những gì Phi Nhung đang làm, chỉ đơn giản cái tâm thấy rằng bản thân cần phải làm. Nó chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi. Yêu mến hay không yêu mến Phi Nhung, chắc chắn, mọi người phải thừa nhận, Phi Nhung là người đơn giản, nghĩ gì nói đó.

Hình ảnh Phi Nhung đi từ thiện nhiều năm trước

Nguồn: Tổng hợp