Phi Nhung giải thích ồn ào nhắn tin hù dọa nhạc sĩ Hồng Xương Long

Sau khi nhạc sĩ Hồng Xương Long tung ra bằng chứng về việc Phi Nhung đã nhắn tin hù dọa, đòi đăng báo và kiện ra tòa, phía nữ ca sĩ đã có hồi đáp.

Mới đây, nhạc sĩ Hồng Xương Long đã đăng tải một bài viết đầy bức xúc trên trang cá nhân tố bị Phi Nhung "gài" tiếng xấu sau những phát ngôn của mình về vụ việc của Hồ Văn Cường. Không chỉ vậy, anh còn tung ra đoạn tin nhắn được cho là từ phía Phi Nhung hăm dọa lôi anh lên báo, ra tòa trong vai phản diện. Trước sự việc ầm ĩ này, phía nữ ca sĩ Chiều Lên Bản Thượng cũng đã có phản hồi.

Nữ ca sĩ Phi Nhung bị nhạc sĩ Hồng Xương Long tố gửi tin nhắn đe dọa anh khi nam nhạc sĩ lên tiếng về vụ việc của Hồ Văn Cường. (Ảnh: Ngôi sao)

Theo đó, người quản lý của Phi Nhung không hề phủ định về những tin nhắn được nhạc sĩ Hồng Xương Long đưa ra. Cô cho biết vụ việc đã được các nghệ sĩ có liên quan giải quyết riêng. Quản lý nữ ca sĩ chia sẻ với Pháp luật và Bạn đọc: "Đây chỉ là chuyện hiểu lầm, cãi vã giữa các nghệ sĩ thôi".

Phía Phi Nhung cho biết đây chỉ là hiểu lầm và cãi vã giữa các nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, nhạc sĩ Hồng Xương Long liên tục đăng nhiều dòng trạng thái dài trên trang cá nhân cho biết "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng" khi bị phía Phi Nhung đe dọa. Theo đó, anh nêu lên quan điểm của bản thân trước vụ việc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường thời gian gần đây, khẳng định lời khuyên Phi Nhung nên trả lại 200 triệu đồng tiền thưởng cho con nuôi xuất phát từ mong muốn lên tiếng bảo vệ quyền trẻ em. "Vụ cháu Hồ Văn Cường thấy nhiều vấn đề bức xúc cần làm rõ. Đúng sai cũng cần minh bạch trả lại công đạo cho mọi người", nam nhạc sĩ cho hay.

Đặc biệt, khi nhận thấy câu chuyện nổ ra trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, Hồ Văn Cường lại chuẩn bị bước vào kì thi đại học quan trọng nên nam nhạc sĩ quyết định không nói gì thêm mà chờ các cơ quan có thẩm quyền điều tra làm rõ. Tuy nhiên, theo nhạc sĩ Hồng Xương Long, phía Phi Nhung lại chẳng chịu để yên khi liên tục nhắn tin hù dọa, bảo nam nhạc sĩ sợ nên trốn.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long có bài đăng dài trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định bản thân lên tiếng vì cuộc sống vẫn có những góc khuất bất bình thường, khẳng định bản thân sẽ còn lên tiếng tiếp dù Phi Nhung nói anh sợ. Anh nhận định: "Cần cơ quan công quyền vào cuộc để làm rõ có lạm dụng khai thác trẻ em vị thành niên với danh nghĩa con nuôi hay không? Dù sao cũng cần minh bạch để trả lại công đạo cho mọi người!"

Nam nhạc sĩ tiếp tục bức xúc trong dòng trạng thái thứ 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây nhất, khi tung ra đoạn tin nhắn tố cáo chuyện bị phía Phi Nhung uy hiếp, hăm dọa, nhạc sĩ Hồng Xương Long cũng đanh thép: "Tại sao tôi phải trốn? Ngay cả tôi chỉ nói vài quan điểm cũng đã bị hù dọa các kiểu. Nếu là một đứa nhỏ đang tuổi mới lớn, ở trong nhà người ta, dám hó hé trái ý nửa lời không? Người gì hung hăng thấy ớn".

Bài đăng mới nhất của nam nhạc sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chính nhạc sĩ Hồng Xương Long - người tố giác Phi Nhung đăng tải lại đoạn tin nhắn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự việc hiện tại vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

HỒNG XƯƠNG LONG KHUYÊN PHI NHUNG TRẢ 200 TRIỆU CHO HỒ VĂN CƯỜNG

Trước đó, giữa ồn ào của nữ ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường, nhạc sĩ Hồng Xương Long cũng đã lên tiếng thể hiện quan điểm của mình. Anh cho rằng Phi Nhung nên trả lại 200 triệu đồng tiền thưởng cho Hồ Văn Cường khi đoạt giải Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Anh cho hay: "Tôi nghĩ rằng ca sĩ Phi Nhung nên trả lại 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường đoạt giải. Vì chả có gì hay ho giữ tiền người ta, chả có ý nghĩa gì khi cha mẹ, anh chị người ta đói khổ. Mà tiền này thi thố mà có trước khi làm con nuôi. Dù gì thì cha mẹ ruột cũng là máu thịt, còn cha nuôi, mẹ nuôi, anh nuôi, con gái nuôi, em gái nuôi chả nhiều ý nghĩa".