Phi Nhung được người thân và đồng nghiệp cầu nguyện liên tục

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung được khán giả đặc biệt quan tâm. Từ khi cô nhập viện đã có nhiều tin đồn thất thiệt nên fan càng lo lắng hơn.

Trước những tin đồn không hay về sức khỏe của Phi Nhung, đại diện của nữ ca sĩ cũng như phía Bệnh viện Chợ Rẫy đều khẳng định là sai sự thật. Sau nhiều ngày điều trị, nữ ca sĩ được tiết lộ vẫn đang trong quá trình đấu tranh tích cực với Covid-19. Rất nhiều người thân, sao Việt đã cầu nguyện trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, sắp đến ngày Giỗ tổ ngành sân khấu, Phi Nhung lại được mọi người cầu nguyện cho nhiều hơn.

Quảng cáo
Phi Nhung đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Mới đây, nam ca sĩ Long Nhật đăng ảnh chụp cùng Phi Nhung kèm với lời cầu: “Con trăm ngàn lạy cầu xin Tổ nghiệp phù hộ che chở cho em gái Phạm Phi Nhung (ca sỹ Phi Nhung) mau chóng bình phục sức khỏe, sớm trở về giữa vòng tay thương yêu của đại gia đình nghệ sỹ mình, của bà con khán giả bốn phương và của đàn con còn thơ dại!”.

Long Nhật cầu nguyện cho Phi Nhung

Không chỉ nam ca sĩ Long Nhật mà thời gian vừa qua, anh trai Phi Nhung cũng như con gái của nữ diễn viên tích cực đi chùa cầu nguyện cho cô sớm tai qua nạn khỏi. Hiện tại, Wendy – con gái Phi Nhung vẫn chưa thể về Việt Nam để thăm mẹ, tuy nhiên cô bé vẫn liên tục cập nhật tình hình sức khỏe của mẹ qua những người thân cận. Đặc biệt, Wendy còn ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương chăm lo mọi chuyện cho mẹ mình.

Anh trai và con gái Phi Nhung cũng tích cực đi cầu nguyện
Wendy rất lo cho sức khỏe của mẹ

Anh trai liên tục lên chùa cầu nguyện cho nữ ca sĩ
Sư cô trong chùa cũng cầu cho Phi Nhung

Không chỉ người thân mà khán giả cũng rất lo cho Phi Nhung

Con trai nuôi cũng cầu nguyện cho Phi Nhung

Trước khi bị lây bệnh, Phi Nhung tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con nghèo và ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Nữ ca sĩ kêu gọi cùng với tiền tự đóng góp mua máy thở cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị trong dự án cộng đồng Help Vietnam Breathe – Vì nhịp thở Việt Nam. Phi Nhung còn tích cực nấu cơm, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi.

Nguồn: Tổng hợp