Phi Nhung đóng cửa tách biệt với xã hội sau loạt phốt

Trước đó, Phi Nhung cho biết bị sốc khi Hồ Văn Cường nói xấu mình, cô cũng hoang mang trước dư luận và quyết định trả lại tiền cho con nuôi.

Sáng 16/6, cư dân mạng phát hiện Phi Nhung đã khóa trang Facebook cá nhân, Fanpage hơn 3 triệu người theo dõi của cô cũng khóa bình luận, im hơi lặng tiếng. Trước đó, Phi Nhung bị dân tình công kích mạnh mẽ trên mạng xã hội, cả những lời bênh vực bảo vệ bất chấp.

Phi Nhung đã đóng cửa trang Facebook cá nhân, Fanpage của cô cũng khóa bình luận

Động thái của Phi Nhung gây chú ý lớn bởi trước đó 1 ngày, nữ ca sỹ đăng status ám chỉ điều gì đó, chỉ vỏn vẹn 2 chữ "luật trời". Phi Nhung cũng tuyên bố sẽ trả hết tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường thỏa mãn mong muốn tự lập sau khi con nuôi thi đại học xong.

Trước đó, em trai bà Phương Hằng tung đoạn chat của Hồ Văn Cường 'cầu cứu' fan vì muốn thoát khỏi nhà Phi Nhung. Nữ ca sỹ cho biết buồn bã khi biết con trai nuôi nói xấu mình. Liên tiếp sau đó, Phi Nhung bị ném đá vì nói không biết cát-xê của Hồ Văn Cường bao nhiêu, quản lý giữ hết. Cô bị chê trách không bảo vệ con nuôi mà còn đem lên mạng để chửi bới, dạy dỗ khiến Hồ Văn Cường xấu mặt.

Nữ ca sỹ vướng vào lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường

Đặc biệt, nhiều tranh cãi về cát-xê đi hát Hồ Văn Cường trong 5 năm qua cũng khiến netizen đau đầu. Vài người trong giới bênh Phi Nhung cho rằng Hồ Văn Cường không hề được 'dư dả' cát-xê vì chỉ được đi hát từ thiện và mẹ nuôi cố nhét thêm vào show để cậu bé luyện tập. Bầu show khác lại tố Phi Nhung hét cát-xê cả ở chùa, tiền không thiếu. Tuy nhiên nữ ca sỹ chưa bao giờ lên tiếng giải thích.

"Tôi là con nhà Phật.. và là mẹ của các chú tiểu, tôi không cần đính chính" - Phi Nhung nói.

Cô cũng đã tuyên bố sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường.

Mặc cho Hồ Văn Cường xin lỗi và giải thích, bố mẹ nam ca sỹ cũng lên hình phân trần nhưng netizen bán tín bán nghi, không tin tưởng câu chuyện chỉ đơn thuần như vậy.

Nguồn: Tổng hợp