Phi Nhung thông báo dời lịch đi Mỹ, phải lỡ hẹn với con gái vài tuần

Phi Nhung viết tâm thư nhắn nhủ rằng cô không thể đến bên con vào thời điểm này. Cô tin rằng Wendy là cô bé hiểu chuyện, thấu hiểu cho mẹ.

Theo dự kiến Phi Nhung sẽ rời Việt Nam đi Mỹ thăm con gái vào cuối tháng 7/2021. Tuy nhiên, thời điểm này TP HCM đang bùng dịch mạnh mẽ nên nữ ca sĩ quyết định ở lại để bảo đảm sự an toàn cho bản thân. Hơn nữa, ca sĩ "Bông điên điển" cũng đang làm tình nguyện viên phát thực phẩm cho bà con các khu vực phong tỏa. Vì những điều này Phi nhung quyết định lui lịch di Mỹ thêm vài tuần lễ nữa.

Phi Nhung và con gái ruột

Không thể đến bên con gái đúng dịp sinh nhật, nữ ca sĩ đã viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng.  "Con gái yêu, hơn hai năm rồi mẹ con mình chưa gặp lại. Gần đến sinh nhật của con, Việt Nam lại bị dịch, con thương mẹ thì thông cảm cho mẹ nhen. Mẹ ở lại Việt Nam thêm mấy tuần nữa hỗ trợ bà con mình và cũng xin chia sẽ nỗi buồn cùng bà con mình trong lúc bệnh dịch. Xong việc mẹ về liền với em yêu của mẹ nha.

Phi Nhung cho biết dù sống trong thành phố đang có dịch nhưng con gái hãy cứ an tâm, đến hiện tại cô vẫn mạnh khỏe, tinh thần lạc quan

Em đi làm nhớ bảo trọng và nhớ giữ sức khỏe em nhé. Sinh nhật của em là mẹ sẽ ở bên em, sẽ ôm em thật chặt và sẽ cười sẽ khóc, rồi thổi bánh kem chính tay mẹ làm cho em nhé. Mẹ yêu em, em hiểu mẹ nè đúng không. Suốt đời mẹ, vui buồn gì cũng chỉ có em hiểu mẹ nhất. Mẹ nợ con gái một tình cảm mà cả đời sẽ không trả hết được cho con đó là sự hy sinh cao cả của con. Wendy, mẹ yêu con!", nữ ca sĩ chia sẻ.

Phi Nhung viết tâm thư gửi đến con gái nơi phương xa

Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng tiết lộ thêm đoạn tin nhắn Wendy nói về tình hình hiện tại bên Mỹ khiến khán giả không khỏi xúc động: “Dạ, mẹ yêu. Thì mẹ xong mọi chuyện ở Việt Nam rồi về nhen. Tụi con không sao đâu, miễn là mọi chuyện tốt lành là được rồi”. Trước tình cảm sâu đậm của mẹ con Phi Nhung, cư dân mạng không khỏi trầm trồ ái mộ và cũng thương xót vì đã hơn 2 năm cả hai chưa được đoàn tụ. Ngay dưới bài đăng, khán giả nhanh chóng gửi lời động viên, an ủi nữ ca sĩ.

Phản hồi của con gái ruột Phi Nhung khi biết tin chưa thể đoàn tụ cùng mẹ do dịch bệnh
Con gái Phi Nhung đang làm y tá cho một bệnh viện ở Mỹ
Hình ảnh nữ ca sĩ đi làm từ thiện

Được biết, thời điểm Hồ Văn Cường hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, Phi Nhung và gia đình con trai đã tổ chức tiệc chia tay. Tại đây, nữ ca sĩ thông báo sẽ đi Mỹ vài tuần lễ để thăm con gái cũng như đi diễn phục vụ khán giả hải ngoại đang trông ngóng. Cùng với ồn òa về việc giữa tiền thưởng và cát-xê của Hồ Văn Cường, mỗi một động thái của Phi Nhung đều gây chú ý dư luận.

Nguồn: Tổng hợp