Phát sốt với "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản anh bộ đội đi phát đồ ăn

Khoảnh khắc ngọt lịm tim của anh bộ đội khi sánh bước cùng người yêu sau những giờ phút đi đưa đồ ăn cho bà con khiến dân mạng tan chảy.  

Những ngày gần đây, hình ảnh các chiến sĩ bộ đội cụ Hồ đang chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội. Theo đó, các chàng lính trẻ không chỉ gây thu hút bởi tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ bà con vùng dịch, mà còn khiến hội chị em đứng ngồi không yên bởi vẻ ngoài nam tính, điển trai.

“Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản thực tế lãng mạn hơn trong phim.

Không chỉ vậy, một người dân mới đây còn nhanh tay bắt trọn khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào của một anh bộ đội sau khi hoàn thành nhiệm vụ phát lương thực cho bà con vùng dịch. Theo loạt ảnh được chia sẻ, có vẻ như nam quân nhân đang đi cạnh người yêu của mình.
Hình ảnh được ghi lại cho thấy anh bộ đôi một tay kéo xe đẩy đựng đồ, tay còn lại che nắng, sau đó nắm chặt tay bạn gái. Cảnh tượng ngọt như mía lùi này lập tức đốn tim cư dân mạng. Nhiều người còn liên tưởng tới bộ phim “Hậu duệ mặt trời”. Thậm chí, phiên bản thực tế còn dễ thương hơn nhiều. Bên cạnh đó, dân tình không khỏi xuýt xoa trước hình mẫu “bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp”.

Chàng quân nhân không những nhiệt tình hỗ trợ người dân, mà còn rất ga lăng trong chuyện tình cảm.

Trước đó, nghe tin các anh bộ đội đầu quân ra tuyến đầu chống dịch đã khiến hội chị em hồi hộp trông ngóng đến ngày được phát lương thực. Đồng thời, dân tình còn chia sẻ loạt ảnh về các anh bộ đội chuẩn soái ca, dầm mưa dãi nắng vì nhân dân phục vụ. Tất cả những điều đó đều được người dân ghi nhận, cảm phục và hết sức biết ơn. Nhờ các anh mà cõi mạng mấy ngày nay có thêm nhiều năng lượng tích cực.

Hai anh bộ đội đứng hình mất 5s chờ cô nàng tạo dáng.
Hình ảnh các anh bộ đội ngồi nhặt từng bó rau để phát cho bà con dù mồ hôi đầm đìa.
Những hộ dân nằm trong các hẻm nhỏ được bộ đội mang nhu yếu phẩm đến tận nơi
Các chiến sĩ bộ đội xếp thực phẩm để phát cho những người lao động nghèo

Tổng hợp