Phát hiện thi thể cụ bà trong bể chứa nước ăn của nhiều hộ gia đình

Cụ bà 70 tuổi mất liên lạc bí ẩn khiến gia đình lẫn làng xóm đổ xô đi tìm, không ngờ sau hơn 1 tháng tìm kiếm thi thể cụ lại được phát hiện trong bể chứa nước.

Theo trang tin Apple Daily, những ngày cuối tháng 3, mạng xã hội Đài Loan không khỏi chấn động trước vụ việc phát hiện một bà cụ đã qua đời trong bể chứa nước ăn.

Những hộ dân sống tại khu vực TP Tân Trúc (Đài Loan) vô cùng bàng hoàng, nhiều người thậm chí buồn nôn và sợ hãi khi nghĩ về khoảng thời gian sử dụng thứ nước mà trước đó họ cho là bị ô nhiễm này.

Phát hiện thi thể cụ bà trong bể chứa nước ăn của nhiều hộ gia đình - Ảnh 1
Thi thể cụ bà được phát hiện trong bể chứa nước ăn

Theo chia sẻ của những người dân địa phương, khoảng gần 1 tháng nay mọi người phát hiện nguồn nước máy bị vẩn đục và bốc mùi rất khó chịu. Tình trạng này mãi không được cải thiện nên các hộ dân quyết định tìm đến chủ đầu tư để phản ánh, nhờ họ cho nhân viên đến làm vệ sinh bể chứa nước.

Điều không ngờ là, trong khi tháo nước từ bể ra ngoài, nhân viên vệ sinh hốt hoảng khi phát hiện một cụ bà đã qua đời lâu bên trong.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay sau đó, qua quá trình khám nghiệm lực lượng chức năng xác định danh tính thi thể này không ai khác chính là bà Lâm (70 tuổi, người địa phương) đã được gia đình thông báo mất tích từ giữa tháng 2.

Sau khi được thông báo, ông Vương (chồng nạn nhân) cho hay, vợ mình đi khỏi nhà từ ngày 14/2, bà Lâm vốn mắc chứng suy giảm trí nhớ.

Ban đầu ông còn tưởng vợ mình sang hàng xóm chơi, mãi đến khi không thấy bà trở về mới lo lắng chạy đi tìm. Hàng xóm cũng hỗ trợ gia đình tìm kiếm suốt nhiều ngày trời nhưng không ai biết tung tích của bà Lâm ở đâu. Phía cảnh sát cũng bó tay không tìm được chút manh mối nào cho đến ngày bể nước được dọn dẹp.

Sau khi trục vớt, phía pháp y cũng nhận định trên người bà cụ không có bất cứ vết thương hay dấu vết nào. Cảnh sát kết luận do bà Lâm bất cẩn bị té nên qua đời và quyết định trả thi thể về cho gia đình an táng.

Tổng Hợp