Phát hiện thêm 4 ca dương tính với COVID-19 tại Hà Nội

Hà Nội vừa ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với COVID-19 có liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, thành phố vừa ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng đều là các trường hợp liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Kim Chung – Đông Anh).

Phát hiện thêm 4 ca dương tính với COVID-19 tại Hà Nội - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương

4 trường hợp gồm:

– 1 trường hợp tại Đông Anh là N.T.H (44 tuổi, Uy Nỗ, huyện Đông Anh), là con gái đi chăm mẹ là bệnh nhân H. ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

– 3 trường hợp tại Sóc Sơn gồm 2 trường hợp (N. T. T, 35 tuổi và H.T.G 1 tuổi ở Mai Đình, Sóc Sơn ) là F1 bệnh nhân H. ở Vĩnh Phúc (làm ở CSSK Hoa Sen), lên thăm gặp bệnh nhân H. tại Vĩnh Phúc; 1 trường hợp (N.T.B, 61 tuổi ở Tân Long, Việt Long, Sóc Sơn) là mẹ đi chăm con gái là bệnh nhân L ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Thời gian qua, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung (Đông Anh) ghi nhận một số trường hợp người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế nhiễm COVID-19,

Sở Y tế Hà Nội và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương thông báo tất cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và người dân đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung trong thời gian từ ngày 14/4/2021 đến ngày 04/5/2021 cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ y tế.