Phát hiện "sạn" cực to ở phim mới của Triệu Lộ Tư: 500 anh em ekip lọt vào khung hình, lộ cả mặt "đóng thế" nữ chính?

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử của Triệu Lộ Tư bị mất điểm trong mắt khán giả.

Dù chỉ mới lên sóng được 2 ngày song Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử của Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đã nhận về nhiều ý kiến chê bai từ cộng đồng mạng. Mới đây, người xem còn "soi" ra được một hạt sạn to đùng trong cảnh quay các nhân vật xô đẩy nhau ngã xuống hồ nước. Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử vốn đã có nhiều điểm trừ trong mắt khán giả nay càng mất điểm hơn.

Cảnh quay chứa sạn của bộ phim

Cảnh quay chứa sạn của bộ phim

Trong cảnh quay này, cộng đồng mạng đã để ý thấy ở phía bên kia hồ vẫn còn nhiều nhân viên của đoàn làm phim bị lọt vào khung hình.

Nhân viên trong đoàn phim lọt vào ống kính máy quay

Không ít người đã phải lắc đầu ngán ngẩm trước sự cẩu thả này của đoàn làm phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử kể từ khi bộ phim phát sóng. Ngay từ tập đầu tiên, cảnh múa của Triệu Lộ Tư đã phải nhận về vô số gạch đá vì trông như con nít biểu diễn, thậm chí cô còn bị phát hiện sử dụng thế thân trong cảnh quay xô xát với các đồng môn.

Triệu Lộ Tư bị phát hiện sử dụng thế thân

Triệu Lộ Tư bị phát hiện sử dụng thế thân

Dẫu cho nhiều điểm bất cập là thế, đoàn làm phim vẫn quyết định bỏ qua và phát sóng những cảnh quay này. Cộng đồng mạng cho rằng việc làm này của đội ngũ sản xuất không những không thể hiện sự kính nghiệp mà còn không tôn trọng người xem.

Cộng đồng mạng không tiếc lời ném đá phim mới của Triệu Lộ Tư (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng không tiếc lời ném đá phim mới của Triệu Lộ Tư (Ảnh chụp màn hình)

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử phát sóng 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần.