Phát hiện nhiều tang vật trong nhà của nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng

Công an TP. Đồng Xoài đã đến nơi ở của nữ nhân viên tiệm vàng trong vụ lấy trộm 2.380 chiếc nhẫn thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Liên quan đến vụ việc nữ nhân viên tiệm vàng Lương Thị Nhung bị bắt giữ hình sự  ngày 16.9 do lấy trộm 2.380 chiếc nhẫn tại tiệm vàng Kim Hương trên địa bàn P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.

Lực lượng công an đã đến nơi ở của Nhung và gia đình kiểm tra và thu giữ nhiều tang vật

Sáng nay, ngày 17.9, Công an TP. Đồng Xoài đã phố hợp với công an P. Tân Xuân thực hiện khám xét căn nhà thuê để ở của cô và gia đình tại P. Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, Bình Phước. Lực lượng công an sau khi khám xét đã phát hiện có trên 50 chiếc nhẫn kim loại màu vàng (chưa xác định được chất liệu), hơn 30 nhẫn vàng, hơn 2.000 giấy in tem vàng cùng hơn 350 giấy biên nhận, hợp đồng cầm đồ tại nhiều cửa hàng cầm đồ, tiệm vàng trong tỉnh Bình Phước.

Có tổng cộng 50 chiếc nhẫn kim loại màu vàng được phát hiện tại nơi ở của Nhung
Hơn 2.000 giấy in tem vàng được tìm thấy

Các biên nhận, hợp đồng cầm đồ này dao động khoảng từ 3 triệu đồng cho đến gần 20 triệu đồng, trong thời gian khoảng cuối năm 2018 đến nay. Trong số đó, một số giấy tờ chỉ được thực hiện từ ngày 15.9.2021 vừa qua, tức là chỉ 1 ngày trước khi bị phát hiện, Nhung bị bắt.

Hơn 350 giấy biên nhận, hợp đồng cầm đồ tại nhiều cửa hàng cầm đồ, tiệm vàng trong tỉnh Bình Phước

Trước đó, ngày 16.9, tại cơ quan công an điều tra, Nhung đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình. Cô thực hiện từ tháng 8.2020 đến 16.9.2021, lấy cắp tổng cộng 2.380 nhẫn vàng 18K.

Nhung bị công an tạm giữ để điều tra thêm

Sau khi lấy được nhẫn mang ra ngoài, Nhung không trực tiếp mang nhẫn đi bán mà nhờ người khác và toàn bộ số tiền đó được đưa cho chồng của Nhung giữ.

Hiện tại, vụ việc đang được Công an TP. Đồng Xoài tiếp tục điều tra và làm rõ.