Phát hiện “Hàn Quốc thu nhỏ” ngay giữa lòng phố núi Đà Lạt

Dù giá vé vào cửa có phần cao hơn so với những quán cafe khác song bù lại không gian tại đây chắc chắn sẽ không làm cho các tín đồ “sống ảo” phải thất vọng đâu nhé.

Phát hiện “Hàn Quốc thu nhỏ” ngay giữa lòng phố núi Đà Lạt - Ảnh 1
Tọa lạc tại số 27 Trịnh Hoài Đức, Đà Lạt, quán Yooberi được biết đến là mô hình quán cafe kết hợp studio lấy cảm hứng từ phong cách kẹo ngọt Hàn Quốc. (Nguồn ảnh: Internet)

Phát hiện “Hàn Quốc thu nhỏ” ngay giữa lòng phố núi Đà Lạt - Ảnh 2
Dù chỉ mới mở cửa đón khách từ ngày 4/1, Yooberi đã liên tục được dân cư mạng nhắc tên trên các diễn đàn du lịch, ẩm thực nhờ mô hình lạ, chỉn chu và chất lượng. (Nguồn ảnh: Internet)

Phát hiện “Hàn Quốc thu nhỏ” ngay giữa lòng phố núi Đà Lạt - Ảnh 3
Quán cafe này nổi bật với nhiều góc check-in xinh đẹp, mang đậm chất Hàn Quốc với tone màu pastel trắng, xanh lá chủ đạo tạo nên không gian ngọt ngào. (Nguồn ảnh: Internet)

Phát hiện “Hàn Quốc thu nhỏ” ngay giữa lòng phố núi Đà Lạt - Ảnh 4
Đến với nơi đây, bạn cứ ngỡ như đang lạc sang “Xứ sở kim chi” luôn vậy đó. (Nguồn ảnh: Internet)

Phát hiện “Hàn Quốc thu nhỏ” ngay giữa lòng phố núi Đà Lạt - Ảnh 5
Quán có cả khu vực bên trong nhà và ngoài trời cho bạn lựa chọn. Mỗi khu vực tại đây đều mang một concept riêng nhưng góc nào lên hình cũng xinh lung linh. (Nguồn ảnh: Internet)

Phát hiện “Hàn Quốc thu nhỏ” ngay giữa lòng phố núi Đà Lạt - Ảnh 6
Ngoài trời có không gian cắm trại, bố trí lều, tấm thảm picnic, ghế gỗ an yên. (Nguồn ảnh: Internet)

Phát hiện “Hàn Quốc thu nhỏ” ngay giữa lòng phố núi Đà Lạt - Ảnh 7
Khuôn viên quán trồng nhiều loại hoa phục vụ khách tham quan, chụp ảnh. Trong đó, một khoảng sân ngập trong sắc trắng hoa cúc lãng mạn, phù hợp cho những bộ ảnh nhẹ nhàng. (Nguồn ảnh: Internet)

Phát hiện “Hàn Quốc thu nhỏ” ngay giữa lòng phố núi Đà Lạt - Ảnh 8
Để có những bức hình “sống ảo” đẹp nhất, bạn nên ưu tiên lựa chọn trang phục đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng và lựa góc chụp phù hợp. (Nguồn ảnh: Internet)

Phát hiện “Hàn Quốc thu nhỏ” ngay giữa lòng phố núi Đà Lạt - Ảnh 9
Quán mở cửa 8h-17h hằng ngày. Giá vé vào quán là 90,000 VNĐ/người, đã bao gồm một loại nước uống. (Nguồn ảnh: Internet)

Phát hiện “Hàn Quốc thu nhỏ” ngay giữa lòng phố núi Đà Lạt - Ảnh 10
Đồ uống tại quán chủ yếu là nước đóng chai, đóng lon nhập từ Hàn và Nhật. Đa số là nước hương dâu, đào, theo đúng concept ngọt ngào của quán. Đảm bảo bạn không chỉ được thưởng thức đồ uống ngon mà việc chụp hình cũng thêm phần chất hơn nữa đấy. (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu bạn đang ở hoặc có kế hoạch du lịch Đà Lạt trong thời gian tới thì đừng bỏ qua địa chỉ này để mang về “một bụng" hình cute phô mai que nhé.