Phát hiện Chanyeol (EXO) hẹn hò lén lút, fan còn tìm ra những bằng chứng khó chối

Trước đó một ngày, cư dân mạng đã tung ra bằng chứng mà mình phát hiện ra về lovestagram của Chanyeol. Cả 2 thường xuyên tương tác với nhau.

Vừa qua, trang SBS News đưa tin chàng ca sỹ điển trai Chanyeol - thành viên EXO đang có mối quan hệ thân mật với ai đó. Cư dân mạng còn phát hiện bằng chứng nam ca sỹ thả thính đối phương trên Instagram vô cùng ngọt ngào, dễ thương.

Chanyeol bị nghi vấn đang hẹn hò ai đó

Cụ thể, người này đã cập nhật một bài viết kèm theo một số hình ảnh từ hai tài khoản Instagram khác nhau. Một tài khoản thuộc về Chanyeol, tài khoản còn lại thuộc về một người khác. Cư dân mạng cho biết cô đã so sánh các bức ảnh từ hai tài khoản để nhận ra chúng là những bức ảnh được chụp cùng một địa điểm và được đăng vào những ngày tương tự nhau.

Những bức hình từ tài khoản Instagram của Chanyeol giống y tài khoản gốc

Được biết, tài khoản Instagram này thuộc về quản lý của EXO. Người quản lý có những kiểu chụp ảnh tương tự ở cùng một địa điểm. Có nhiều bức ảnh được chụp ở những nơi như Hawaii, Barcelona và Budapest. Sau đó, chính chủ Chanyeol sẽ bình luận 'bắt chước' quản lý để chọc ghẹo và bày tỏ tình cảm vui tươi của mình dành cho anh.

Chanyeol không phải là thành viên duy nhất đăng những bức ảnh được chụp ở cùng địa điểm với người quản lý. Em út Sehun cũng đã cập nhật những bức ảnh tương tự ở cùng địa điểm. Anh chàng đăng một bức ảnh của mình tại thủy cung với chú thích: 'Tôi đã giao tiếp bằng mắt'. Sau đó, người quản lý hóm hỉnh đăng hình giống và trêu đùa: 'Tôi không thể giao tiếp bằng mắt'.

Quản lý cũng lập Insta "đạo nhái" Sehun để bày tỏ tình cảm

Quản lý của EXO thực sự nổi tiếng khi đăng những bức ảnh giống như các bài đăng trên Instagram của thành viên EXO khi anh ấy đi du lịch cùng họ đến nhiều nơi khác nhau. Người hâm mộ của EXO đã phát hiện ra bài đăng này và cảm thấy thích thú khi cư dân mạng này đăng tải bài viết vì có thể đã theo dõi tất cả các bài đăng trên Instagram của nhóm.

Quản lý của EXO bắt chước Sehun đăng ảnh

Người hâm mộ EXO đều biết anh quản lý này. Sự dễ thương của anh quản lý nhóm khiến những ai đang cố gắng tìm ra người hẹn hò với các thành viên EXO bị "ăn cú lừa". Netizen tỏ ra buồn cười khi thấy quản lý sao chép các thành viên EXO.

Thu Hà