Phanh Lee khoe mẹ chồng tâm lý và rất chiều cháu nội

Không ít người ghen tị với Phanh Lee vì cô vừa được chồng đại gia chiều chuộng mà lại còn có mẹ chồng cực kỳ tâm lý và chiều chuộng cháu nội.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc Empire Group - chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng, Phanh Lee nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Nữ diễn viên vừa hạ sinh con gái đầu lòng cách đây không lâu và mới đây khiến mọi người xuýt xoa khi khoe visual đỉnh cao của mẹ bỉm sữa.

Phanh Lee tái xuất xinh đẹp sau sinh

Cụ thể, trên trang cá nhân, Phanh Lee khoe ảnh mặc váy xinh đẹp, gương mặt và vóc dáng dường như không có gì khác biệt với thời chưa bầu bí. Bên cạnh đó, bà mẹ 1 con cũng chia sẻ về việc gia đình lưu trữ tế bào gốc cho con gái.

Theo như nữ diễn viên chia sẻ, việc lưu trữ tế bào gốc có rất nhiều lợi ích nên cô muốn giới thiệu đến tất cả các bà mẹ bỉm sữa. Để củng cố sự tin tưởng cho mọi người, Phanh Lee còn cho biết mẹ chồng cô là người rất hiểu biết và kĩ tính, chính bà là người đã tìm hiểu cực kì kĩ rồi mới để cô kí. Nữ diễn viên chia sẻ: "Mẹ chồng của Phanh vừa là bác sĩ và lại có cả bằng luật sư cộng thêm là một người kĩ tính, nên bà nội Sochu đã giúp Phanh tìm hiểu rất kĩ càng hợp đồng, từ lợi ích của mình, của em bé, lẫn việc chặt chẽ trong hợp đồng rồi mới yên tâm cho Phanh đặt bút ký nhé".

Phanh Lee khoe mẹ chồng cực kỳ tâm lý

Qua chia sẻ ngắn này có thể thấy Phanh Lee làm phu nhân tập đoàn nghìn tỷ rất sung sướng, hết được chồng chiều chuộng rồi lại có mẹ chồng tâm lý. Đặc biệt, mẹ chồng cô vừa giỏi lại hết mực quan tâm và chiều chuộng cháu nội, xem xét và kiểm tra kỹ mọi thông tin trước khi con dâu ký kết hợp đồng.

Nhiều người ghen tị với cô nàng vì vừa được chồng chiều chuộng vừa có mẹ chồng tâm lý

Cũng trong status mới, Phanh Lee tiết lộ cô đã đăng gói lưu trữ 4 loại tế bào cho con; bao gồm máu cuống rốn, trung mô, biểu mô, màng bánh nhau; tất cả đều có thời hạn là 20 đến 21 năm. Theo như bảng giá niêm yết, giá của dịch vụ mà nữ diễn viên sử dụng cho con sẽ có giá là 12500 USD (287 triệu VND) hoặc 85000 USD (1,95 tỷ) tùy thuộc vào lượng tế bào là 25cc hay 1000cc.

Đây là bảng chi phí mà nữ diễn viên sẽ phải bỏ ra
Thời kì mang bầu, nhan sắc Phanh Lee hầu như không thay đổi

Nguồn: Facebook nhân vật