Phan Văn Đức hành động khó tin: Tháo nhẫn cưới, đeo vào ngón tay đồng đội trước khi vào sân thay người

Phan Văn Đức đã không có tên ở đội hình xuất phát trong trận Than Quảng Ninh gặp SLNA ở vòng 11 V-League 2020 diễn ra chiều 24/7.

Video Văn Đức tháo nhẫn cưới nhờ đồng đội đeo trước khi vào sân thay người.Phan Văn Đức hành động khó tin: Tháo nhẫn cưới, đeo vào ngón tay đồng đội trước khi vào sân thay người - Ảnh 1

Ở trận Than Quảng Ninh gặp SLNA, Phan Văn Đức không có tên trong đội hình xuất phát theo yêu cầu chiến thuật của HLV trưởng. Tiền đạo sinh năm 1996 vừa theo dõi trận đấu, vừa trò chuyện và trêu đùa với các đồng đội xung quanh. Ảnh: Hiếu Lương.

Phan Văn Đức hành động khó tin: Tháo nhẫn cưới, đeo vào ngón tay đồng đội trước khi vào sân thay người - Ảnh 2

Sau hiệp 1, SLNA bị dẫn trước 1 bàn. Phan Văn Đức khởi động kỹ càng chuẩn bị vào sân. Đáng chú ý, anh vẫn đeo nhẫn cưới khi khởi động.

Sau khi thay đồ chuẩn bị vào sân, Phan Văn Đức mới nhớ chưa cất nhẫn cưới. Anh đi lại chỗ để túi cá nhân nhưng thay vì cất đi anh lại đeo nhẫn vào ngón tay một đồng đội nhờ giữ hộ.

Phan Văn Đức hành động khó tin: Tháo nhẫn cưới, đeo vào ngón tay đồng đội trước khi vào sân thay người - Ảnh 3

Phan Văn Đức có 45 phút thi đấu xông xáo ở hiệp 2 nhưng trước hàng thủ chắc chắn của đối phương, tiền đạo sinh năm 1996 không có cơ hội toả sáng.

Phan Văn Đức hành động khó tin: Tháo nhẫn cưới, đeo vào ngón tay đồng đội trước khi vào sân thay người - Ảnh 4

Văn Đức bế tắc, hàng công SLNA cũng có ngày kém duyên khi những cơ hội ngon ăn nhất đều bị phung phí, trong đó có một cú sút xa đập xà ngang vào cuối trận.

Phan Văn Đức hành động khó tin: Tháo nhẫn cưới, đeo vào ngón tay đồng đội trước khi vào sân thay người - Ảnh 5

Đây là trận đấu thứ 6 liên tiếp SLNA không thắng tại V.League 2020. Trong khi đó, Than Quảng Ninh có thêm 3 điểm để tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng Sài Gòn FC, thu hẹp khoảng cách xuống còn 4 điểm.

Link nguồn : http://ttvn.toquoc.vn/phan-van-duc-hanh-dong-kho-tin-thao-nhan-cuoi-deo-vao-ngon-tay-dong-doi-truoc-khi-vao-san-thay-nguoi-22020247223934346.htm