Phan Văn Đức khoe ảnh tình tứ bên vợ, Quang Hải vào khen

Mới đây, sau quãng thời gian dài xa vợ để lên tuyển tập trung, tiền vệ Phan Văn Đức vừa đăng ảnh tình từ bên Nhật Linh.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Phan Văn Đức vừa đăng ảnh tình tứ bên Nhật Linh kèm dòng trạng thái đầy tính nịnh nọt: “Lâu lâu cho người phụ nữ của gia đình lên sóng.Yêu em".

Phan Văn Đức khoe ảnh tình tứ bên vợ, Quang Hải vào khen - Ảnh 1
Phan Văn Đức tình tứ bên vợ Nhật Linh

Trong ảnh, tiền vệ SLNA rạng ngời ôm eo cô vợ xinh đẹp. Còn Nhật Linh thì nghiêng sát vào người chồng.

Ngay lập tức bài đăng đã thu hút đông đảo lượt quan tâm của các fan và giới cầu thủ. Chỉ sau 2 giờ đăng, bài viết đã thu hút được gần 60 nghìn lượt tương tác. 

“Người đàn ông của gia đình là đây", đồng đội Nguyễn Quang Hải vào khen và tag Hà Đức Chinh. Chân sút của SHB Đà Nẵng lập tức vào đáp trả “Ở bên cạnh vợ thi nghiem túc phết  nhưng ở phòng thì …"

Phan Văn Đức khoe ảnh tình tứ bên vợ, Quang Hải vào khen - Ảnh 2

Thấy thế, Quang Hải bèn trêu: “Lần sau 2 anh em lên tập trung thì đóng tiền mua cái máy lọc không khí nhé. Chứ thế này tôi nhanh viêm phổi lắm".

Bị 2 đàn em trêu, Phan Văn Đức ngậm ngùi: “2 em cứ như anh rồi biết".

Phan Văn Đức khoe ảnh tình tứ bên vợ, Quang Hải vào khen - Ảnh 3
Phan Văn Đức trọng trận đấu với U22 Việt Nam

Có thể thấy Phan Văn Đức và Quang Hải là những người anh em thân thiết trên tuyển. Cả 2 thường ngủ cùng phòng và ăn cùng giường. Có lẽ vậy mà họ khá hiểu nhau khi thi đấu. Trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam với U22 Việt Nam, chính Phan Văn Đức là người có đường chuyền thuận lợi để Quang Hải lập siêu phẩm.

Đội trưởng tuyển Việt Nam và cũng là đồng hương của Văn Đức – Quế Ngọc Hải cũng để lại bình luận: “Quá xuất sắc".

Phan Văn Đức khoe ảnh tình tứ bên vợ, Quang Hải vào khen - Ảnh 4
Gia đình Phan Văn Đức

Trong khi đó, cô vợ Nhật Linh thì bóc mẽ chồng mình sống ảo. Tuy nhiên, nàng WAGs cũng đáp lại bằng cầu nói ngắn gọn nhưng đủ ngọt ngào: “Yêu anh". Ngày sau đó, chàng tiền vệ tuyển Việt Nam đã đáp lại bằng icon yêu thương.

Phan Văn Đức khoe ảnh tình tứ bên vợ, Quang Hải vào khen - Ảnh 5

Phan Văn Đức hẹn hò với Nhật Linh vào tháng 9 năm ngoái, ngay sau khi chia tay bạn gái cũ Ngọc Nữ.Tránh đêm dài lắm mộng, cặp đôi đã quyết định làm đám cưới vào ngày 30/1/2020 chỉ sau 5 tháng yêu nhau. Vào tháng 8 năm nay, Văn Đức và Nhật Linh đã đón thêm thành viên mới là bé Dâu Tây.

Phan Văn Đức khoe ảnh tình tứ bên vợ, Quang Hải vào khen - Ảnh 6

Phan Văn Đức khoe ảnh tình tứ bên vợ, Quang Hải vào khen - Ảnh 7
Phan Văn Đức cưới vợ vào tháng 1 năm nay

Phan Văn Đức là người đàn ông của gia đình. Sau khi được nghỉ, tiền vệ này thường xuyên về nhà để giúp đỡ vợ chăm con từ giặt tã, lau nhà, bế con hay vào bếp.