Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị nói bệnh ngôi sao

Không hề lên tiếng đính chính hay bênh vực cho Nhã Phương, Trường Giang vẫn vô tư về quê, đi cổ vũ bóng đá hết sức nhiệt tình.

Những ngày vừa qua, khán giả Việt không ngừng bàn tán khi đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng đàn chia sẻ về một diễn viên trong đoàn ‘mắc bệnh ngôi sao’ khiến bản thân thất vọng. Không chỉ vậy, nam đạo diễn còn có chia sẻ về phân đoạn vợ chồng cãi nhau trong bộ phim 1990“Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó”, khiến netizen liên tục gọi tên Nhã Phương. Bởi lẽ, trong 3 nhân vật chính của 1990, chỉ có bà xã của Trường Giang đóng vai phụ nữ có chồng.

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị nói bệnh ngôi sao - Ảnh 1

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị nói bệnh ngôi sao - Ảnh 2
Những chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung khiến dư luận đổ dồn vào Nhã Phương

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị nói bệnh ngôi sao - Ảnh 3
Nhã Phương cùng 2 bạn diễn bên cạnh đạo diễn Nhất Trung

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị nói bệnh ngôi sao - Ảnh 4
Nữ diễn viên đang bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao

Trước những lời bàn tán ì xèo, bản thân Nhã Phương chưa chính thức lên tiếng về chuyện này. Không ít người cũng tò mò xem Trường Giang phản ứng thế nào khi bà xã đang bị cho là ‘mắc bệnh ngôi sao’. Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng đã chia sẻ video Trường Giang về quê và đi cổ vũ bóng đá. Ông xã Nhã Phương ăn mặc giản dị, ngồi trên xe máy và theo dõi trận đấu rất chăm chỉ.

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị nói bệnh ngôi sao - Ảnh 5
Trường Giang không bận tâm tới scandal của vợ, anh về quê đi cổ vũ bóng đá

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị nói bệnh ngôi sao - Ảnh 6

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị nói bệnh ngôi sao - Ảnh 7
Nam danh hài thoải mái trò chuyện cùng mọi người

Có thể thấy Trường Giang khá bình thản khi mọi người đang không ngừng bàn tán về Nhã Phương. Nam danh hài vẫn vui vẻ và trò chuyện thoải mái khi có người đến hỏi han. Về phía anh trai Trường Giang, người rất quý mến Nhã Phương mới đây cũng chia sẻ 1 status: “Nhiều người muốn đẩy bạn xuống vực sâu, trong khi họ không biết bạn từng từ nơi đó trở về". Không ít người cho rằng anh chồng đang ngầm ý bênh vực Nhã Phương trước scandal bị tố mắc bệnh ngôi sao này.

Phản ứng của Trường Giang khi Nhã Phương bị nói bệnh ngôi sao - Ảnh 8
Anh chồng úp mở bảo vệ Nhã Phương?

Trường Giang vui vẻ đi cổ vũ bóng đá

Thông tin về Nhã Phương

Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20/5/1990 tại Đắk Lắk, là một nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình người Việt Nam. Nhã Phương bén duyên với Trường Giang khi tham gia chung trong phim’49 ngày’. Ngày 24/8/2018, Nhã Phương đã làm lễ đính hôn với Trường Giang và đến 25/9/2018 tổ chức đám cưới. Tháng 2/2019, Nhã Phương và Trường Giang đã đón con gái đầu lòng tên ở nhà là Destiny.

Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương là 1 trong những cặp đôi hạnh phúc và được yêu mến nhất nhì trong Vbiz. Nhã Phương và Trường Giang đều rất đắt show, tuy nhiên cả hai không quên dành thời gian cho gia đình, thỉnh thoảng lại cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Nguồn: Tổng hợp