Phản ứng của thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi bị netizen 'cà khịa'

Trong khi Văn Lâm liên tục động viên, chúc mừng tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại cuối World Cup 2022 thì Tiến Dũng lại 'lặn' không thấy tăm hơi.

Nhắc đến dàn thủ môn có tiếng tăm ở Việt Nam thì 3 cái tên Tấn Trường, Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm vẫn chiếm spotlight hơn cả. Mỗi một thủ môn đều đã từng song hành với đội tuyển Việt Nam lập nên những chiến tích vang dội làm nức lòng người hâm mộ.

Ấy thế nhưng điều gì cũng luôn có mặt trái của nó, đặc biệt là khi người hâm mộ luôn có những sự so sánh nhất định giữa 3 cái tên này.

Mới đây, khi Tấn Trường song hành cùng HLV Park Hang-seo lập nên chiến tích lần đầu đưa đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022, đã nhận về vô số lời khen bởi anh có không ít màn thể hiện rất xuất sắc, cứu nguy trông thấy cho khung thành tuyển Việt Nam.

Chính màn thể hiện ấn tượng của Tấn Trường mà nhiều cổ động viên lại không khỏi nhớ về 'người hùng' Thường Châu năm xưa - Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Đáng nói hơn nữa là trong khi Văn Lâm thể hiện sự theo dõi sát sao từng trận đấu của các đồng đội và liên tục có những lời động viên, chúc mừng đúng lúc thì Tiến Dũng lại 'lặn' không thấy tăm hơi.

Thậm chí, mặc netizen kéo nhau vào tận trang cá nhân 'cà khịa', chỉ trích, chàng thủ môn kiêm 'cựu crush quốc dân' năm xưa vẫn im lặng.

Mãi cho tới hôm nay (19/6), sau 3 ngày khi các đồng đội cũ đã về nước, Bùi Tiến Dũng mới có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Theo đó, khi được người bạn thân Hà Đức Chinh tag trong một story trên Instagram, anh chàng thủ môn đã chia sẻ lại với dòng caption: 'Bị nhốt buồn quá à bạn?'.

Màn tương tác hiếm hoi của Tiến Dũng với đồng đội kể từ sau khi tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022

Động thái mới của Bùi Tiến Dũng cho thấy anh vẫn quan tâm và theo dõi hành trình các đồng đội của mình, chỉ có điều trải qua bao thị phi, anh chàng đã rắn rỏi, vững vàng hơn nhiều, bớt quan tâm những phiền toái và lời chỉ trích để tập trung cho cuộc sống, công việc của mình.