Phản ứng của sao Việt khi nhà hàng bị dính phốt

Khi nhà hàng bị phản ánh không mấy hay ho, Trường Giang và Mạc Văn Khoa thẳng thắn thừa nhận sai sót, NTK Lý Quý Khánh chọn cách phản pháo gay gắt.

Mạc Văn Khoa

Thời gian gần đây, thương hiệu bún đậu của nam danh hài Mạc Văn Khoa liên tục vướng ồn ào khi nhận loạt review xấu. Hết bị cho bán giá đắt so với thị trường, hình ảnh phần ăn thực tế khi đến quán khác xa với hình ảnh mà quán quảng cáo lại đến tin đồn có gián trong túi mắm tôm. Sự việc đã gây xôn xao dư luận không ít trong những ngày vừa qua.

Giải thích về giá thành cao, Mạc Văn Khoa cho biết nguyên liệu nhập ở quê ra thành phố nên các chi phí bị đội lên. Tuy nhiên, quán mở một thười gian có nhiều khách đến ăn và quay lại vì vậy chuyện giá thành là vừa túi tiền nhiều thực khách.

Khách hàng cho rằng bún đậu của nghệ sĩ có giá thành cao
Túi nước mắm tôm có gián
Những phản hồi không mấy hay ho về quán bún đậu của Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa lên tiếng về tin đồn có gián trong mắm tôm: "Tôi xác nhận là thông tin này có thật, nhưng chuyện đã diễn ra cách đây vài tháng rồi, tôi không biết tại sao bây giờ mọi người lại nhắc lại. Câu chuyện không như mọi người nghĩ, sự thật là chúng tôi được một khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác. Tuy nhiên, tôi cũng xin khẳng định mắm tôm của quán tôi được chính tôi đặt mua tại Thanh Hóa, chính tôi là người vào bếp kiểm tra kỹ công đoạn chế biến mắm tôm, nhưng mà khách hàng họ báo như vậy thì tôi phải chấp nhận".

Trường Giang

Vài năm trước khi Trường Giang mới khai trương quán cơm. nhà hàng của anh cũng bị không ít khách hàng phàn nàn về việc giá thành cao, nhân viên phục vụ chưa nhiệt tình.  Sau những lời chê bai của khách hàng về giá cả cũng như chất lượng phục vụ, đại diện quán cơm của Trường Giang đã viết lên trang Facebook rằng, do khai trương đông khách, nên nhà hàng đã có nhiều thiếu sót. Vì vậy, vị này thay mặt xin lỗi và mong được khách hàng thông cảm: "Nhà hàng sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục để phục vụ quý khách tốt hơn".

Thực khách không hài lòng với cơm của quán Trường Giang

Tiếp theo, người này đã nói về chuyện món ăn đạm bạc 600 nghìn mà một vị khách đã tố trước đó. Vị đại diện nói rằng, mâm cơm đó chỉ có giá 355 nghìn cho 4 người ăn. Cụ thể, cơm 35.000, cá 85.000, canh 85.000, thịt 95.000 và rau luộc 55.000. Giải thích cho giá cả đắt đỏ, nhà hàng của Trường Giang giải thích rằng, tất cả các thực phẩm đều được chuyển từ Quảng Nam ra TP.HCM nên nguồn gốc rất đảm bảo.

Nhà hàng lên tiếng nhận khuyết điểm

Lý Quý Khánh

NTK Lý Quí Khánh từng gây sốt khi kinh doanh đồ ăn online, trong đó sản phẩm tâm đắc của Lý Quí Khánh là bánh tráng trộn "luxury" (sang chảnh), được khá nhiều người tìm mua. Anh đặt tên món ăn là bánh tráng trộn "luxury" với những nguyên liệu tự nhiên làm theo kiểu nhà hàng, ngon miệng, ngon mắt.

Khách hàng cho rằng món bánh tráng trộn giá thành quá cao

Khi những ồn ào nổ ra, Lý Quí Khánh đáp trả liền đáp trả mạnh bạo: "Khánh nói thật, ăn hay không là tùy vào các bạn, sao lại nói ác ý như vậy? Đâu ai ép các bạn mua... Mục đích là gì vậy? Khánh không thích nói qua lại nhưng công sức mình bỏ ra rất nhiều mà nhận lại sự phũ phàng quá! Mong những người từng ăn đồ ăn thật của Khánh lên tiếng!". Ngoài ra NTK khẳng định anh và đầu bếp đã làm việc tâm huyết, mất nhiều thời gian mới cho ra sản phẩm chất lượng "sang chảnh" vì vậy anh tin rằng nhà hàng vẫn hoạt động tốt.

Nhà thiết kế đáp trả khách hàng

Nguồn: Tổng hợp