Phản ứng của sao Việt khi bị nhắc chuyện con cái

Chưa vội sinh con vì bận công việc và muốn tận hưởng cuộc sống tự do, nhiều cặp đôi Vbiz liên tục bị khán giả nhắc nhở, thái độ của họ gây chú ý.

Chuyện sinh con sau khi kết hôn vốn là điều rất thường tình. Vậy nhưng nhiều cặp đôi sao Việt bị giục mãi vẫn chưa chịu có tin vui lại khiến khán giả “sốt ruột hộ". Càng nổi tiếng, việc can thiệp đời tư càng bị lấn sâu. Đơn cử như vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, về chung nhà 4 năm nhưng chưa muốn sinh con, hơn một lần nam danh hài phải giải thích vấn đề này.

Mới đây, Trấn Thành chia sẻ anh bị “khó chịu" khi có tin bà xã anh – Hari Won “khó sinh con". Nam danh hài bức xúc và cho rằng dòng tiêu đề này gây tổn thương, khiến mọi người hiểu lầm về vợ anh. Trấn Thành khẳng định vợ chồng anh chưa muốn sinh con, thông tin Hari Won khó sinh là ‘sai hoàn toàn’.

Phản ứng của sao Việt khi bị nhắc chuyện con cái - Ảnh 1

Phản ứng của sao Việt khi bị nhắc chuyện con cái - Ảnh 2
Trấn Thành nổi cáu khi vợ bị đồn khó có con

Giống vợ chồng Trấn Thành, Khởi My và Kelvin Khánh là cặp sao Việt nổi tiếng liên tục bị fan giục sinh em bé. Đáp lại sự quan tâm từ mọi người, Khởi My vui vẻ chia sẻ vợ chồng cô dự định không sinh con vì cuộc sống đang vui, được tung tăng. Đến khi nào cảm thấy cần có con thì sẽ tính tiếp:

“Thật ra cả hai không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại đang rất vui. Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy“. Khởi My tâm sự.

Phản ứng của sao Việt khi bị nhắc chuyện con cái - Ảnh 3

Phản ứng của sao Việt khi bị nhắc chuyện con cái - Ảnh 4
Khởi My và Kelvin Khánh muốn tận hưởng cuộc sống vui vẻ nên dự định ở vậy tới già

Bằng chứng cho việc không có con vẫn hạnh phúc và cặp đôi Phương Loan và cố nghệ sĩ Chí Tài. Khi khán giả nhắc chuyện vì sao sống với nhau tới 35 năm mà không sinh, Chí Tài khẳng định vợ chồng anh thích như vậy, cuộc sống lứa đôi không con cái của 2 vợ chồng luôn trẻ trung, hôn nhân viên mãn. Gần cuối đời, Chí Tài mới chia sẻ điều khiến anh tiếc nuối nhất chính là quyết định không sinh con cùng Phương Loan nên chẳng có người nối dõi.

Phản ứng của sao Việt khi bị nhắc chuyện con cái - Ảnh 5
Cố NS Chí Tài từng hối hận vì không sinh con chị Bé Heo

Trái với nhiều cặp sao Việt khác, Kha Ly – Thanh Duy lại mong có con hơn ai hết. Khán giả trông đợi nhưng người trong cuộc còn sốt ruột hơn. 4 năm kết hôn, cả hai mong có con nhưng chưa thể thực hiện. Nguyên nhân là vì Kha Ly từng bị u tuyến giáp.

Phản ứng của sao Việt khi bị nhắc chuyện con cái - Ảnh 6
Kha Ly bị u tuyến giáp nên chưa thể con con ngay

Năm 2018, bác sĩ khuyên vợ chồng họ nên tập trung điều trị, cần dùng nhiều kháng sinh nên chưa thể có con ngay được. Sau khi cắt bỏ khố u, Kha Ly tập trung phục hồi sức khỏe, sau đó đi diễn, đi hát và kinh doanh để tích lũy tài chính. Vợ chồng Thanh Duy đang cố gắng xây dựng nhà cửa trước khi sẵn sàng chào đón con đầu lòng.

Phản ứng của sao Việt khi bị nhắc chuyện con cái - Ảnh 7
Vợ chồng họ rất mong sẽ con con trong năm tới.

Nguồn: Tổng hợp