Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục

Đông Phương - 04/08/2020

Thấy các người đẹp loay hoay vì sự cố trang phục trước đám đông, loạt sao nam đình đám Vbiz đã có phản ứng ấn tượng, vừa giải vây cho người bên cạnh vừa ghi điểm với công chúng.

Váy dài lượt thượt là bảo bối giúp dàn mỹ nhân tôn dáng nhưng cũng dễ khiến các kiều nữ gặp sự cố. Mỗi lần mặc váy dài lên thảm đỏ, các người đẹp không giẫm váy thì cũng khó khăn trong việc di chuyển. Trước những sự cố trang phục bất ngờ của người bên cạnh, loạt sao nam đình đám đã có phản ứng nhanh như chớp, hành động "cứu cánh" khiến công chúng đồng lòng khen ngợi.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 1
Nổi tiếng ga lăng với đồng nghiệp, Trấn Thành với bà xã Hari Won càng lịch lãm hơn bội phần. Tháp tùng vợ dự thảm đỏ sự kiện, thấy người thương gặp sự cố vì váy dài lượt thượt, MC đình đám ngay lập tức "nâng tay sửa váy", giúp vợ thoát khỏi cảnh nguy.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 2
Diện váy trễ vai, Mai Phương Thúy vì hỏng khóa mà suýt chút nữa tuột cả trang phục. Bắt gặp "nàng thơ gặp tình cảnh dở khóc dở cười, Noo Phước Thịnh ngay lập tức xung phong sửa khóa giúp hoa hậu. Hành động vừa tận tâm vừa chu đáo của anh chàng thu về cả rổ lời khen, khiến netizen càng "ship" cặp trai tài gái sắc nhiệt liệt.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 3
Vì chiếc váy dài quét đất, Nhật Kim Anh cũng bì "vồ ếch", ngã ngay trên thảm đỏ event. Dù không đứng gần Nhật Kim Anh, TiTi (HKT) cũng nhanh chóng chạy tới, cứu nguy đàn chị khỏi cảnh ngượng ngùng trước công chúng.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 4
TiTi cẩn thân nâng tay, dìu Nhật Kim Anh đứng dậy, tránh để người đẹp giẫm váy ngã thêm lần nữa. Cũng vì hành động này mà cả hai bị cư dân mạng ngầm khẳng định thông tin đang hẹn hò với nhau.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 5
Vừa mặc váy dài lại vừa đi giày gót cao chót vót, Nhã Phương cũng chật vật khi phải bước xuống bục sân khấu. Không để vợ trượt ngã hay gặp bất cứ khó khăn nào, Trường Giang một tay ôm eo, dìu bà xã cực ngọt ngào khi di chuyển.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 6
Thời chưa kết hôn, Trường Giang đã duy trì phong độ cánh mày râu mỗi lần đưa Nhã Phương đi sự kiện. Bất cứ khi nào cô nàng gặp sự cố trang phục, "Mười Khó" không ngại khom lưng, tự tay chỉnh váy, nâng áy cho người thương.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 7
Thuở còn mặn nồng, Tim thậm chí còn bế bổng Trương Quỳnh Anh trước sự chứng kiến của đám đông khi thấy người thương vất vả di chuyển với chiếc váy chấm đất.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 8
Thấy Minh Hằng khó lòng di chuyển vì mặc váy xòe bồng, kích thước đồ sộ, Đức Phúc cũng có hành động vô cùng ga lăng. Anh chàng bất chấp hình tượng, tạm hóa thân thành trợ lý, giúp cô nàng nâng váy suốt đoạn đường từ sảnh vào trung tâm sự kiện.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 9
Cùng dự event, Will Nguyễn đã có màn "cứu cánh" kịp thời Kaity Nguyễn. Vì mặc váy cắt cúp, cô nàng bị phô vòng 1. Trước cảnh này, Will đã cởi phăng áo khoác ngoài, trùm lên vai người đẹp, che đi khoảng hở phô phang.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 10
Vì Thúy Diễm khá vất vả trong chiếc váy đuôi cá dài thướt tha, Lương Thế Thành không ngần ngại khom lưng, vừa nâng tay vừa chỉnh váy cho vợ, tránh sự cố giẫm váy hoặc trượt ngã.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 11
Không chỉ ghi điểm bởi những khoảnh khắc tình bề bình, Công Vinh còn làm netizen "gato" vì hành động ga lăng với vợ. Mỗi lần Thủy Tiên mặc váy dài lượt thượt, dễ gặp sự cố, chân sút đình đám lại theo sát bà xã, hết nâng váy lại chú ý từng bước đi.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 12
Chồng Tây luôn là bạn đồng hành với Thu Minh trong các sự kiện. Người đàn ông cao lớn luôn "ra tay" ứng cứu bà xã kịp thời mỗi lần cô mặc váy đầm kiểu cách, khó đi lại.

Phản ứng của sao nam khi mỹ nhân Việt gặp sự cố trang phục - Ảnh 13
Ít tuổi nhưng Phan Hiển lại vô cùng tinh tế, chu đáo. Thấy Khánh Thi xoay sở với chiếc váy dài quét đất, anh chàng nhanh tay túm váy, giữ váy suốt đường đi, không để vợ gặp bất tiện.

Không chỉ với bạn đời, người yêu, các sao nam Vbiz đều ga lăng với cả đồng nghiệp. Dù bạn đồng hành gặp sự cố trang phục khi dự chung event, loạt sao nam sẽ nhanh chóng có phản xạ ấn tượng. Những hành động tuy nhỏ nhưng vừa giúp các người đẹp thoát khỏi cảnh éo le vừa giúp sao nam ghi điểm mạnh mẽ.

DP