Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn clip trên web đen

Cái tên Ninh Dương Lan Ngọc đang nhận được quan tâm của khán giả. Bởi cô mới vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm trên web người lớn. 

Mới đây, những hình ảnh được cho là cắt ra từ một clip nhạy cảm của Ninh Dương Lan Ngọc phát tán trên web đen đã gây chú ý dư luận. Liên hệ với phía diễn viên “Cua lại vợ bầu", đại diện quản lý truyền thông của người đẹp cho biết hiện tại đang xác minh thông tin và chưa thể nói gì thêm.

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn clip trên web đen - Ảnh 1
Hình ảnh nhạy cảm của một cô gái được cho là diễn viên Lan Ngọc?

Đến hiện tại, trang cá nhân của diễn viên “Gái già lắm chiêu" vẫn cập nhật những hoạt động liên quan đến công việc. Thông qua story của Instagram, Lan Ngọc cho biết cô chạy show nhiều đến mức sức khỏe đang gặp vấn đề. Ngoài ra, người đẹp còn nhắc fan hâm mộ theo dõi và ủng hộ sản phẩm âm nhạc của mới ra mắt hôm 1/3. Nữ diễn viên không lên tiếng bất cứ điều gì liên quan đến nghi vấn lộ clip nhạy cảm.

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn clip trên web đen - Ảnh 2

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn clip trên web đen - Ảnh 3
Lan Ngọc vui vẻ chia sẻ những hình ảnh chạy show đối với người hâm mộ

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn clip trên web đen - Ảnh 4
Cô nàng mới ra mắt một sản phẩm âm nhạc liên quan đến game

Trước đó, hình ảnh diễn viên Lan Ngọc xuất hiên trên web người lớn với lời giới thiệu sao chép từi bài phỏng vấn khác của Lan Ngọc: “Ninh Duong Lan Ngoc is one of the most popular names in Vietnamese showbiz this year. Born in 1990, this Saigonese actress has played a variety of characters, including a beauty and a villain. “I am a chameleon and can’t be framed to be any one type of character,” Lan Ngoc said.

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn clip trên web đen - Ảnh 5
Lan Ngọc không lên tiếng bất cứ điều gì trước nghi vấn lộ video nhạy cảm

This year, Lan Ngoc starred in many different productions including Running Man Vietnam, a reality-variety show focusing on games that was a success in Korea and China before being reproduced in Vietnam. In each episode, the cast and guest participate in different games created by the production team. During the show, Lan Ngoc showed her smart and friendly personality, gaining new fans from the audience". Chia sẻ này được trích ra từ bài phỏng vấn “Ninh Dương Lan Ngọc – Từ ngọc nữ cho đến tắc kè hoa của điện ảnh Việt Nam".

Thông tin sao chép, hình ảnh mờ nhạt vì vậy chưa có cơ sở nào để khẳng định được Lan Ngọc có phải nữ chính trong clip nhạy cảm trên hay không. Tuy nhiên, sự việc đã gây ra cho “ngọc nữ" phim Việt một tai họa trên trời rơi xuống.

Lan Ngọc (sinh năm 1990) có cú ra mắt khán giả không thể tuyệt vời hơn bằng vai diễn Nương trong “Cánh đồng bất tận”. Nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí và được yêu mến bởi tài năng, xinh đẹp và tính cách thân thiện. Cô bỏ túi nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh ăn khách. “Ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt Nam theo đuổi hình tượng quyến rũ cả ở đời thường lẫn trên màn ảnh và không ít lần khoe những đường cong quyến rũ trên cơ thể.

Nguồn: Tổng hợp